Lời kêu gọi phòng, chống dịch Covid-19 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan gửi cán bộ, đảng viên, Nhân dân và các lực lượng vũ trang tỉnh Vĩnh Phúc

09/05/2021 | 12:00 AM

Những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc đã có lời kêu gọi gửi cán bộ, đảng viên, Nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Vĩnh Phúc. Sau đây là lời kêu gọi phòng, chống dịch Covid-19 của đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan.

Tặng quà cho trẻ em bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện tim Hà Nội

18/07/2013 | 10:42 AM

Chiều 17/7/2013, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Uỷ viên Bộ chính trị, Bí thư trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đã đi thăm và tặng quà cho 24 trẻ em bị dị tật tim bẩm sinh của 02 tỉnh Quảng Ninh và Thanh Hoá đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.