Kiện toàn Bộ phận Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp từ Nhật Bản tại tỉnh Vĩnh Phúc (23/10/2020)

Ngày 21/10/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh phúc đã ban hành Quyết định số: 2617/QĐ-UBND Về việc kiện toàn Bộ phận Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp từ Nhật Bản tại tỉnh Vĩnh Phúc

Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc thành lập Đoàn công tác đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Dương, Long An và thành phố Cần Thơ (27/12/2019)

Thực hiện Quyết định số:114/QĐ-BQLKCN ngày 04/12/2019 của Trưởng Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc “Về việc thành lập Đoàn công tác đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Dương, Long An và thành phố Cần Thơ. Sau 03 ngày làm việc trực tiếp tại Ban Quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế tại ba tỉnh, thành phố này

NHỮNG THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU CỦA MỘT SỐ DOANH NGHIỆP TRONG KHỐI ASEAN ĐẦU TƯ TẠI TỈNH VĨNH PHÚC (21/11/2019)

Thực hiện đường lối đối ngoại của Đảng và nhà nước, tỉnh Vĩnh Phúc đã tích cực triển khai nhiều hoạt động đối ngoại để hội nhập sâu rộng với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á. Trong đó, tập trung xây dựng mối quan hệ hợp tác với các quốc gia trong hiệp hội; tổ chức các đoàn lãnh đạo tỉnh đến xúc tiến đầu tư, trao đổi hợp tác phát triển kinh tế; tăng cường hợp tác đào tạo nguồn nhân lực; tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân; thu hút và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp của khối ASEAN đến đầu tư tại Vĩnh Phúc.

UBND tỉnh và Công ty cổ phần tập đoàn T&T: Ký biên bản ghi nhớ cam kết đầu tư (03/04/2019)

Chiều 3/4 tại UBND tỉnh, các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Công ty cổ phần tập đoàn T&T do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đến tìm hiểu môi trường đầu tư dự án khu đô thị, du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng Bắc Ngọc Thanh; dự án Trung tâm logistics ICD Vĩnh Phúc; dự án nông trường mẫu sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao T.Vita – Vĩnh Phúc. Cùng dự có các đồng chí: Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Khởi động Dự án quản lý nguồn nước và ngập lụt Vĩnh Phúc (01/10/2018)

Sáng 30/9, tại KCN Bá Thiện, huyện Bình Xuyên, UBND tỉnh tổ chức Lễ khởi động Dự án quản lý nguồn nước và ngập lụt Vĩnh Phúc với gói thầu được khởi động đầu tiên là CW02.

Hoạt động của Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tại Cộng hòa Italia (06/09/2017)

Ngày 05/9/2017, Đoàn công tác XTĐT của tỉnh do đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn công tác đã đến Italia, tiếp tục chương trình công tác XTĐT tại 3 nước (LB Nga, CH Italia và CHLB Đức).

Vĩnh Phúc cam kết tạo môi trường kinh doanh bình đẳng cho tất cả các doanh nghiệp (19/05/2017)

Những năm qua, Vĩnh Phúc đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách nhằm trợ lực cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển, trong đó có Nghị quyết số 04 về phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa đến năm 2020. Bên lề hội nghị trực tuyến toàn quốc Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp được tổ chức ngày 17/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã chia sẻ với phóng viên Cổng Thông tin – Giao tiếp điện tử tỉnh về những kết quả nổi bật sau 4 năm thực hiện nghị quyết này.

Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh bắt đầu chuyến công tác tại Cộng hòa Pháp (19/05/2017)

Ngày 18/5, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh do đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã bắt đầu chuyến công tác xúc tiến đầu tư tại Cộng hòa Pháp.

Tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp thu hút đầu tư vào các KCN tỉnh Vĩnh Phúc (17/02/2017)

(BQLKCN) - Với sự nỗ lực phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, hoạt động thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2016 đạt nhiều kết quả tích cực, thu hút đầu tư vào các KCN tăng so với cùng kỳ và vượt kế hoạch năm; hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài KCN được quan tâm đầu tư và ngày càng hoàn thiện, tỷ lệ lấp đầy diện tích đất công nghiệp đã có hạ tầng đạt 70%.

"Chúng tôi đầu tư ở Vĩnh Phúc và đã thành công..." (19/12/2016)

Với những nỗ lực trong việc cải thiện môi trường đầu tư thông thoáng, minh bạch, sau 20 năm tái lập, Vĩnh Phúc đã vươn lên trở thành điểm sáng của cả nước trong thu hút đầu tư, với 876 dự án FDI và DDI. Chia sẻ với phóng viên Cổng Thông tin – Giao tiếp điện tử trước thềm hội nghị xúc tiến đầu tư được tổ chức vào ngày 27/12 tới, các nhà đầu tư nước ngoài đều có chung nhận định: “Vĩnh Phúc có môi trường đầu tư thân thiện” nhưng cũng còn nhiều việc phải làm để thực sự làm hài lòng các nhà đầu tư.
Các tin đã đưa ngày: