ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP INOAC VIỆT NAM TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BÁ THIỆN II

23/05/2017

Sáng ngày 22/5/2017, Công ty TNHH Sản phẩm công nghiệp Inoac Việt Nam  đã tổ chức động thổ, khởi công xây dựng nhà máy tại Khu Công nghiệp Bá Thiện II, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đến dự buổi lễ có đồng chí Bùi Minh Hồng - Trưởng Ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành và địa phương trong tỉnh. Về phía doanh nghiệp, đến tham dự buổi lễ có Ban Lãnh đạo Polyfoam Asia Pte ., Ltd – Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản phẩm công nghiệp Inoac Việt Nam cùng một số đối tác của Công ty.

Dự án của Công ty TNHH Sản phẩm Công nghiệp Inoac Việt Nam là dự án 100% vốn đầu tư  đến từ Singapore với tổng vốn đầu tư trên 9 triệu đô la Mỹ, sản xuất con lăn sử dụng cho các thiết bị văn phòng, sản xuất các linh kiện từ vải không dệt hoặc nỉ, cao su, nhựa, băng dính sử dụng cho các thiết bị văn phòng, cho ô tô, xe máy hoặc cho các lĩnh vực công nghiệp, tiêu dùng khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Công ty TNHH Sản phẩm công nghiệp Inoac Việt Nam đánh giá cao tiềm năng, lợi thế của tỉnh Vĩnh Phúc trong việc phát triển các hoạt động sản xuất công nghiệp và bày tỏ mong muốn Dự án được triển khai thành công sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc song song với sự phát triển kinh tế của dự án.

Đại diện chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Sản phẩm công nghiệp Inoac Việt Nam trong thời gian qua đã cố gắng phấn đấu để Dự án triển khai đúng tiến độ, sớm đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, đề nghị Công ty tuân thủ tốt các quy định của pháp luật Việt Nam và của tỉnh Vĩnh Phúc, xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các cấp chính quyền địa phương, đảm bảo an toàn trong lao động, chú ý quản lý giữ gìn môi trường sinh thái, phòng chống cháy nổ, chăm lo tốt đời sống của người lao động. Lãnh đạo Công ty cam kết sẽ tuân thủ tốt các quy định của pháp luật, tham gia các hoạt động xã hội của địa phương, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Dự án dự kiến khi đi vào hoạt động ổn định sẽ tạo việc làm cho trên 500 lao động, góp phần phát triển kinh tế xã hội và tạo một môi trường làm việc hiện đại, thân thiện với môi trường, phù hợp với định hướng phát triển công nghiệp xanh của tỉnh Vĩnh Phúc.

Phòng Quản lý đầu tư.

Các tin đã đưa ngày: