VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG THANH NIÊN CÔNG NHÂN VĨNH PHÚC

16/01/2019

Ngày 14/01/2019, tại Hội trường đa năng tòa nhà Viettel Vĩnh Phúc đã diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân Vĩnh Phúc. Dự vòng sơ khảo có ông Nguyễn Trường Giang - Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc, bà Cao Thị Thu Hà - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, lãnh đạo Viettel chi nhánh Vĩnh Phúc, đại diện các nhà tài trợ cùng đông đảo các thí sinh và đoàn viên thanh niên tới tham dự và cổ vũ.

Tham dự Vòng sơ khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân TNCN Vĩnh Phúc năm 2019 có 50 tiết mục của các thí sinh là thanh niên công nhân, người lao động đến đến từ các doanh nghiệp trong tỉnh. Kết thúc Vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn 12 tiết mục xuất sắc nhất tham dự Vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào tối ngày 25/01/2019 tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc.

Cuộc thi sẽ góp phần tạo sân chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón mừng năm mới 2019 trong TNCN; động viên, khích lệ TNCN tích cực lao động, sản xuất; đồng thời đây cũng là ngày hội giao lưu văn hóa văn nghệ của các bạn TNCN sau những giờ làm việc tại doanh nghiệp./.

Kiên Quyết - Thanh tra Ban

Các tin đã đưa ngày: