Lễ ký Biên bản ghi nhớ chủ đầu tư KIC – Hàn Quốc

16/06/2017

Ngày 15/6/2017, Chủ tịch UBND tỉnh UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì đã thảo luận và cùng ông Cho Bae Ho – Chủ tịch Korea Industrial Complex Co., Ltd (Hàn Quốc) - KIC đã ký Biên bản ghi nhớ về việc đầu tư xây dựng khu công nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc. Địa điểm đầu tư là khu công nghiệp Sông Lô 2, đây là KCN đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong danh mục khu công nghiệp của cả nước ưu tiên phát triển đến năm 2020.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo khái quát tình hình kinh tế xã hội của tỉnh, danh mục các dự án kêu gọi đầu tư và những kế hoạch có liên quan. Ông Cho Bae Ho trình bày nguyện vọng và sự quyết tâm đầu tư của KIC vào Việt Nam, trong đó ưu tiên cao là đầu tư vào tỉnh Vĩnh Phúc, nơi có nhiều điều kiện, tiềm năng phát triển. Ngay trong quý III năm 2017, KIC sẽ trình bày kế hoạch và dự án đầu tư, đồng thời dự kiến giới thiệu trên 30 doanh nghiệp đối tác dự kiến đầu tư vào KCN Sông Lô 2.

Lễ ký Biên bản ghi nhớ được thực hiện trong không khí vui vẻ, tin tưởng lẫn nhau, trước sự chứng kiến của lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương, các cơ quan thông tin, truyền thông và đặc biệt là sự chứng kiến của lãnh đạo và trên 50 doanh nghiệp Thành phố Cheong Ju, tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc./.

Thái Dương – Phòng QHXD

Các tin đã đưa ngày: