Dự án CNCTech Thăng Long tăng vốn

22/12/2020

Ngày 04 tháng 3 năm 2020, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án CNC Tech Thăng Long, tại KCN Thăng Long Vĩnh Phúc - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc do Công ty cổ phần CNC Tech Thăng Long làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư đăng ký ban đầu : 293 tỷ VNĐ.

CNCTech Thăng Long vinh dự là doanh nghiệp trong nước đầu tiên được đầu tư vào các Khu Công nghiệp Thăng Long tại Việt Nam của tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Với mong muốn được đầu tư và phát triển bền vững tại Vĩnh Phúc, đến 22/12/2020 dự án đã nâng tổng mức đầu tư lên 466 tỷ đồng, với hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển dài hạn của công ty cũng như yêu cầu cao của các nhà sản xuất lớn trên thế giới và Việt Nam. Dự án sản xuất, gia công các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ: chi tiết nhựa kỹ thuật, kim loại, cơ khí chính xác, khuôn mẫu, tự động hóa cho ngành công nghiệp điện tử viễn thông, ô tô xe máy, dầu khí, năng lực sản xuấttrên 3.500.000 sp/năm.

Nhà đầu tư nhận thấy Vĩnh Phúc có môi trường đầu tư thuận lợi, chính quyền tỉnh luôn có cơ chế hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư khi thực hiện các thủ tục hành chính từ khi hình thành đến khi triển khai và phát triển dự án đầu tư. Cùng với đó làvị trí địa lý thuận lợi, giáo dục, nâng cao chất lượng lao động, hạ tầng, giao thông, được chú trọng phát triển, các dự án mới như trung tâm Logistic ICD - Singapore, vành đai 4 và những trục đường rút ngắn thời gian Hà Nội Vĩnh Phúc là những ưu thế thu hút đầu tư thời gian tới.

Dự ánlựa chọn công nghệ và hướng đến lĩnh vực sản xuất xanh, sạch, góp phần thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động của huyện Bình Xuyên, tạo việc làm cho trên 500 lao động,nộp ngân sách bình quân hàng năm khoảng 20 tỷ VND/năm.

Thu Nga phòng QLDN

 

Các tin đã đưa ngày: