De Heus khánh thành Dây chuyền sản xuất thức ăn tôm tại Vĩnh Phúc

07/10/2017

 (BQLKCN) Sáng ngày 07/10/2017, tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, Công ty TNHH De Heus tổ chức Lễ khánh thành Dây chuyền sản xuất thức ăn tôm mới. Đây là dây chuyền sản xuất thức ăn cho tôm thứ hai của De Heus tại Việt Nam.

Sáng ngày 07/10/2017, tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH De Heus tổ chức Lễ khánh thành Dây chuyền sản xuất thức ăn tôm mới. Đây là dây chuyền sản xuất thức ăn cho tôm hiện đại nhất Miền Bắc, với công nghệ xuất tiên tiến từ Châu Âu & Đài Loan. Công suất của dây chuyền trong giai đoạn đầu có thể cung cấp thức ăn cho thị trường là 12.000 tấn/năm.

Đến dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Văn phòng Chính phủ,  Cục chăn nuôi – Bộ Nông nghiêp và Phát triển Nông thôn, Tham tán Nông Nghiệp Đại Sứ Quán Hà Lan tại Việt Nam, Lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp và toàn thể Lãnh đạo, công nhân viên của Công ty TNHH De Heus.

Đồng chí Bùi Minh Hồng – Trưởng Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc thay mặt Lãnh đạo tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Tỉnh Vĩnh Phúc, ông Bùi Minh Hồng – Trưởng ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty De Heus trong thời gian qua đã cống hiến cho sự phát triển của Chi nhánh Công ty tại Vĩnh Phúc. Mặc dù mới đi vào hoạt động gần 02 năm, Nhà máy đã mở rộng sản xuất, tăng vốn đầu tư từ 30 triệu USD lên 31,24 triệu USD, quy mô tăng từ 400.000 tấn/năm lên 424.000 tấn/năm. Phát huy kết quả đạt được ở giai đoạn 1, Nhà máy đã tiếp tục triển khai xây dựng, lắp đặt dây chuyền sản xuất thức ăn tôm thứ 2 và hôm nay đưa dây chuyền này vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là một minh chứng rõ ràng trong việc De Heus không ngừng đầu tư cho sự phát triển bền vững tại Việt Nam.

Ông Bùi Minh Hồng mong rằng với những kinh nghiệm có được từ việc triển khai dự án trong giai đoạn 1, với quyết tâm cao của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của De Heus, việc triển khai vận hành dây chuyền sản xuất giai đoạn 2 trong thời gian tới sẽ thuận lợi hơn, đảm bảo đúng tiến độ, mục tiêu đề ra, tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng.

Lễ cắt băng khánh thành Dây chuyền sản xuất thức ăn tôm

Ông Bùi Minh Hồng cũng đề nghị Công ty TNHH De Heus và Chi nhánh tại Vĩnh Phúc cần tiếp tục chấp hành tốt những quy định của Nhà nước Việt Nam và của tỉnh, trong đó xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt với các cấp chính quyền địa phương, thân thiện với các doanh nghiệp bạn, đảm bảo an toàn trong lao động, chú ý quản lý giữ gìn môi trường sinh thái, phòng chống cháy nổ, chăm lo tốt đời sống của người lao động. Công ty tiếp tục quan tâm, giới thiệu và là cầu nối để các nhà đầu tư Hà Lan biết đến tiềm năng, lợi thế của tỉnh để đầu tư lâu dài tại tỉnh.

Tại buổi Khánh Thành, các khách mời cũng được tham quan dây chuyền để có thể chứng kiến cách vận hành sản xuất của De Heus trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cho người nuôi Tôm khu vực Bắc Trung Bộ, Bắc Bộ và Xuất Khẩu./.

Phòng Kế Hoạch – Tổng Hợp

Các tin đã đưa ngày: