Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam”

17/09/2020

 (BQLKCN)–Cuộc thi viết “Tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Vĩnh Phúc phát động nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (17/11/1950-17/11/2020).

Đối tượng tham gia là các cá nhân, tổ chức, cơ quan, đoàn thể từ trung ương đến địa phương, trong và ngoài nước sinh sống, làm việctrên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Người Vĩnh Phúc đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài, không giới hạn độ tuổi.

Người tham gia cuộc thi bằng cách trả lời đầy đủ các nội dung 05 câu hỏi của Ban Tổ chức cuộc thi đưa ra và gửi về Liên hiệp các tố chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc (Địa chỉ: Tầng 4, Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc, Đường Trần Phú, Khu đô thị chùa Hà Tiên, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: lienhiepvmhphuc@gmail.com).

Thời gian đăng ký dự thi từ nay đến 16h00, thứ Sáu, ngày 16/10/2020 (nhận bài trực tiếp hoặc dấu bưu điện). 

Ban Tổ chức sẽ trao 10 giải cá nhân và 03 giải tập thể với tổng giá trị giải thưởng 79.310.000 đồng, gồm tiền mặt và các voucher nghỉ dưỡng, vé máy bay dành cho 2 người của nhà tài trợ (Công ty CP Tập đoàn FLC, Công ty CPTM Sông HồngThủ Đô).

Thể lệ và thông tin chi tiết về cuộc thi theo file đính kèm./.

 

Phòng Kế Hoạch – Tổng Hợp

 

Các tin đã đưa ngày: