MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG – LỢI ÍCH, THÔNG MINH

23/11/2018

Hiện nay, các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và Khu công nghiệp Bá Thiện nói riêng là nơi tập trung số lượng lớn các lao động để phục vụ trong các nhà máy, doanh nghiệp. Nhu cầu tiêu dùng, mua sắm do lực lượng lao động đó hình thành là rất lớn. Điều này dẫn đến phát sinh các cá nhân tự phát bán hàng rong tại các Khu công nghiệp. Gây mất mỹ quan, ảnh hưởng đến an toàn giao thông và làm ô nhiễm môi trường do lượng rác thải tự phát khó kiểm soát.

               Nắm bắt được sự cần thiết, nhu cầu tiêu dùng của người lao động, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Idrink đã có văn bản đề nghị với Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc để được lắp đặt các máy bán hàng tự động. Cụ thể hiện nay đã được chấp thuận và đang triển khai tại hai khu công nghiệp là Khu công nghiệp Khai Quang và Khu công nghiệp Bá Thiện.

Tại Khu công nghiệp Bá Thiện, việc lắp đặt máy bán hàng tự động sau khi được lắp đặt tại các điểm dừng, đỗ xe tạm và trong khuôn viên một số công ty đã đáp ứng được phần nào nhu cầu  của lực lượng lao động. Giúp công nhân có thể tiếp cận với công nghệ hiện đại, sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, hình thành thói quen mua sắm văn minh. Đồng thời tại mỗi cây bán hàng tự động, đều được bố trí các thùng rác, giúp hạn chế lượng rác thải phát sinh khó kiểm soát và giảm lượng bán hàng rong. Đem lại mỹ quan, hiệu quả, an toàn giao thông và vẻ hiện đại tại Khu công nghiệp.

Nguyễn Xuân Nam  – Trung tâm DVHTĐT Vĩnh Phúc

 

Các tin đã đưa ngày: