Khối thi đua Doanh nghiệp trong các KCN triển khai công tác thi đua năm 2014

16/04/2014

(BQLCKCN) - Sáng ngày 15/4/2014, tại trụ sở công ty Cổ phần Thép Việt Đức, Khối thi đua doanh nghiệp trong các khu công nghiệp diễn ra hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2014.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Yên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh; Lãnh đạo Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc – đơn vị làm Trưởng khối thi đua Doanh nghiệp trong các KCN; các Thành viên Ban Chỉ đạo Khen thưởng khối thi đua doanh nghiệp trong KCN;  cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua doanh nghiệp trong các KCN trên địa bàn tỉnh.

(Bà Trần Thị Yên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh phát biểu tại Hội nghị)

Tại hội nghị, các đơn vị, doanh nghiệp đã được nghe quán triệt về công tác Thi đua - Khen thưởng tỉnh năm 2014; Công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo hoạt động thi đua khen thưởng Khối doanh nghiệp trong các KCN; các đơn vị thành viên tập trung thảo luận, thống nhất nội dung Quy chế tổ chức và hoạt động của Khối, Nội dung phát động thi đua; Bảng tiêu chí chấm điểm thi đua, Nội dung ký kết giao ước thi đua năm 2014.

(Ông Khổng Thành Công – Phó trưởng Ban Quản lý các KCN hướng dẫn thảo luận các nội dung văn bản quy định về hoạt động thi đua của Khối)

Qua thảo luận, các thành viên trong Khối đã trao đổi, tham gia góp ý về nội dung, phương pháp làm việc, cách thức chấm điểm thi đua, điều chỉnh chỉ tiêu chấm điểm thi đua và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của Khối trong việc tổ chức triển khai các phong trào thi đua, tạo mối liên kết, gắn bó trong cộng đồng các doanh nghiệp hoạt động trong các KCN.

Các thành viên trong khối đã ký kết vào bản giao ước thi đua năm 2014. Lễ ký kết diễn ra trong không khí đoàn kết, tin tưởng và quyết tâm phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra, góp phần phát triển doanh nghiệp và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2014./.

                                                    Hoàng Lương - Văn phòng

Các tin đã đưa ngày: