Hội chợ công thương khu vực đồng bằng sông Hồng-Vĩnh Phúc 2018: Cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, xúc tiến đầu tư.

29/11/2018

Từ 29/11 - 5/12/2018, Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng - Vĩnh Phúc 2018 được tổ chức tại thành phố Vĩnh Yên, thu hút sự quan tâm của nhiều địa phương và doanh nghiệp. Tham dự hội chợ, các doanh nghiệp, khách hàng không những có cơ hội quảng bá sản phẩm; mở rộng mối quan hệ hợp tác, xúc tiến đầu tư mà còn có điều kiện tìm hiểu văn hóa - du lịch của các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng.

Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc 2018 là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2018 do Bộ Công Thương và Uỷ ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo tổ chức. Nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, tạo cơ hội cho các Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng, các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng nói chung và các doanh trong cả nước quảng bá, giới thiệu thương hiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa, đồng thời cũng là dịp để các Doanh nghiệp trao đổi thông tin xúc tiến thương mại tìm kiếm thị trường hợp tác đầu tư và mở rộng hợp tác kinh tế Quốc tế…

Quy mô của Hội chợ với 350 gian hàng (trong đó: có 250 gian hàng Thương mại tổng hợp, dự kiến 100 gian hàng Triển lãm của tĩnh Vĩnh Phúc) với sự tham gia của hơn 150 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt hội chợ có sự tham dự của Sở công thương 15 tỉnh, thành phố với hơn 30 gian hàng giới thiệu những sản phẩm công nghiệp, thương mại và làng nghề đặc trưng của địa phương mình, với nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng, như: Ôtô, xe máy, viễn thông, thiết bị xây dựng đồ gốm sứ, chế biến nông sản, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề, quần áo, trang sứt, mỹ phẩm… Đây được xem là một cơ hội để Vĩnh Phúc và các tỉnh, thành phố trong khu vực giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, tạo cơ hội giao thương, mở rộng thị trường, khẳng định thương hiệu và giá trị sản phẩm làng nghề tiêu biểu của địa phương tới các tỉnh bạn, góp phần nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh trong xu thế hội nhập kinh tế quốc.

Ban Quản lý các Khu công nghiệp có 01 gian hàng hàng Triển lãm các thành tựu của Ban trong 20 năm xây dựng và phát triển. Nhằm quảng bá sản phẩm trong Khu công nghiệp tới người dân trong tỉnh nói riêng và các tỉnh đồng bằng sông Hồng nói chung, Ban Quản lý các Khu công nghiệp mời 03 doanh nghiệp tiêu biểu trong khu công nghiệp về lĩnh vực vật liệu xây dựng, linh kiện điện tử, sản phẩm phụ trợ cho ô tô xe máy trưng bày sản phẩm tại Hội chợ.

Với sự trang trọng, song vẫn đảm bảo nội dung phong phú, đặc sắc, Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng 2018 chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho nhân dân và du khách. Việc tổ chức thành công sự kiện góp phần thu hút đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến tham quan, tạo cơ hội gặp gỡ đối tác, mở rộng giao lưu và xúc tiến đầu tư./.

Trần Thủy – Văn Phòng Ban.

 

Các tin đã đưa ngày: