TRAO BẰNG KHEN CHO ÔNG LEE JONG YOUNG – TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH JAWA VINA

26/11/2018

Sáng 23/11/2018 tại phòng Khánh tiết, UBND tỉnh Vĩnh Phúc trang trọng tổ chức Lễ trao Bằng khen cho ông Lee Jong Young – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Jawa Vina, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc;

Tham dự buổi lễ có Ông Lê Duy Thành – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Bùi Minh Hồng – Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệpvà Lãnh đạo, đại diện một số sở, ngành liên quan.

Tại buổi Lễ ông Trần Tuấn Anh – Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh công bố Quyết định số 2928/QĐ-UBND tỉnh ngày 23/11/2018 về việc khen thưởng ông Lee Jong Young – Tổng giám đốc công ty TNHH Jawa Vina, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn quốc tại Vĩnh Phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác giai đoạn 2010-2018.

(Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành trao Bằng khen cho Ông Lee Jong Young)

Phát biểu tại buổi lễ Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đánh giá cao về những thành tựu của Công ty TNHH Jawa Vina cho nền kinh tế của tỉnh trong những năm qua. Từ khi mới thành lập chỉ có hơn 200lao động, đến nay đã giải quyết công ăn việc làm cho 8.000 lao động;Tổng Giam đốc Lee Jong Young là người có công lớn cho sự thành công và phát triển của doanh nghiệp trong suốt nhiệm kỳ công tác vừa qua. Với cương vị Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hàn quốc tại Vĩnh Phúc ông Lee cũng có đóng góp đáng kể cho việc thu hút đầu tư tại Vĩnh Phúc, đặc biệt là thu hút đầu tư từ Hàn Quốc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, ông Lee dù hết nhiệm kỳ công tác về nước nhưng luôn coi mình là công dân Vĩnh Phúc và ở cương vị mới sẽ giúp đỡ Vĩnh Phúc nhiều hơn nữa trong công tác xúc tiến đầu tư.

Cũng tại buổi lễ Ông Lee Jong Young cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo các sở ngành của tỉnh trong nhiệm kỳ công tác của mình 2010-2018 . Sau khi về nước Ông làm việc tại Công ty mẹ tại tỉnh Chungcheongbuk – tỉnh có quan hệ hữu nghị với Vĩnh Phúc, ông hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để mối quan hệ giữa hai tỉnh trở nên mật thiết hơn, công tác xúc tiến đầu tư của Vĩnh Phúc phát triển hơn nữa./.

Trần Thủy- Văn Phòng Ban

Các tin đã đưa ngày: