Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN đánh giá khả năng chống ngập lụt KCN

21/07/2017

Chiều ngày 19/7/2017, Ông Bùi Minh Hồng, Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc đi thăm KCN Bình Xuyên II, kiểm tra hiện trạng xây dựng hạ tầng, trạm xử lý nước thải và khả năng phòng chống ngập lụt của KCN. Cùng đi có ông Bùi Văn Quý – Phó Trưởng ban và Trưởng các phòng Quản lý Đầu tư, Quản lý Quy hoạch và Xây dựng. 

Cùng ngày, Trưởng ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp cũng thăm trụ sở và làm việc với chủ đầu tư KCN Bình Xuyên II. Tại hội nghị, ông Hoàng Minh Điền, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fuchuan báo cáo khái quát về tình hình đầu tư phát triển KCN Bình Xuyên II, kết quả thu hút đầu tư vào KCN và kế hoạch đầu tư, phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, Ông Bùi Minh Hồng ghi nhận những kết quả đạt được của chủ đầu tư trong những năm gần đây sau khi có điều chỉnh về quy mô, phạm vi xây dựng giai đoạn 1 của KCN, chúc doanh nghiệp đầu tư kinh doanh có hiệu quả tại Vĩnh Phúc và bày tỏ sự ủng hộ kế hoạch đầu tư phát triển KCN trong thời gian tới, đồng thời yêu cầu chủ đầu tư lập tài liệu hiện trạng khu công nghiệp và khu vực lân cận để giúp cơ quan hữu quan có đủ tài liệu đánh giá tổng thể cho sự phát triển của doanh nghiệp.

                                                                         Thái Dương - P. QHXD

Các tin đã đưa ngày: