Đoàn đại biểu Đảng cộng sản Cu-ba đến thăm tỉnh Vĩnh Phúc.

25/05/2017

Nhân được lời mời của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cu-ba do đồng chí Hô-xê Ra-môn Ba-la-ghe Ca-bre-ra – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Cu-ba dẫn đầu đã sang thăm và dự Hội thảo Lý luận lần thứ ba giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Cu-Ba tổ chức tại Hà Nội từ ngày 20/5/2017 đến ngày 25/5/2017. Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã đến thăm tỉnh Vĩnh Phúc và đến thăm Công ty TNHH Công nghiệp Chính Xác Việt Nam 1 tại Khu công nghiệp Khai Quang. Đi cùng đoàn có đoàn đại biểu Ban Đối ngoại Trung ương do đồng chí Nguyễn Tuấn Phong – Phó trưởng Ban dẫn đầu.

Tại trụ sở Công ty, Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp Chính Xác Việt Nam 1 đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Đoàn đại biểu. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có lãnh Ban Quản lý các Khu công nghiệp và Sở Ngoại vụ. Tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Trường Giang – Phó Trưởng ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã giới thiệu khái quát về  kết quả thu hút đầu tư FDI trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung, trong khu công nghiệp Khai Quang nói riêng và công tác phát triển Đảng của Công ty. Về phía Công ty TNHH Công nghiệp Chính Xác Việt Nam 1, Lãnh đạo Công ty đã giới thiệu với Đoàn về tình hình hoạt động của Công ty và những thuận lợi, hỗ trợ mà tỉnh Vĩnh Phúc dành cho Công ty trong quá trình hoạt động.

Đồng chí Hô-xê Ra-môn Ba-la-ghe Ca-bre-ra bày tỏ sự quan tâm đến vấn đề phát triển công nghiệp và phát triển nguồn nhân lực trong các nhà máy. Sau buổi trao đổi, Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp Chính Xác Việt Nam 1 đã mời Đoàn đại biểu đi tham quan nhà máy và giới thiệu tóm tắt về quy trình sản xuất kinh doanh của Công ty. Sau khi nghe giới thiệu, trao đổi và tham quan nhà máy của Công ty, đồng chí Hô-xê Ra-môn Ba-la-ghe Ca-bre-ra cùng đoàn đại biểu bày tỏ mong muốn sẽ thu hút được các nhà đầu tư của Công ty TNHH Công nghiệp Chính Xác Việt Nam 1 sẽ tìm hiểu và đầu tư tại thị trường Cu-ba trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ sản xuất ô tô, xe máy.

Thay mặt Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cu-ba, đồng chí Hô-xê Ra-môn Ba-la-ghe Ca-bre-ra trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự đón tiếp nồng hậu của Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc và Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp Chính Xác Việt Nam 1, đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ có sự phối hợp, góp phần vun đắp tình đoàn kết, quan hệ hữu nghị thủy chung gắn bó và sự hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam – Cu ba.

Phòng Quản lý đầu tư.

Các tin đã đưa ngày: