ĐẠI HỘI HỘI CỰU CHIẾN BINH BAN QUẢN LÝ CÁC KCN VĨNH PHÚC LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2017-2022

17/02/2017

Ngày 16/2/2017 Hội Cựu chiến binh Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Duy Mỹ, chủ tịch Hội CCB khối CCQ tỉnh. Dự Đại hội còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ Ban, các đồng chí Lãnh đạo Ban, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc, các trưởng phó các đơn vị, phòng chuyên môn và trưởng các tổ chức đoàn thể…

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Hội CCB Ban luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đại hội II đã đề ra. 5 năm qua cán bộ hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gương mẫu chấp hành nghiêm mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của cơ quan cũng như điều lệ và quy định của Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Duy trì các hoạt động tình nghĩa, ủng hộ người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam; giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên Ban. Hội CCB Ban cũng tích cực tham gia đóng góp xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng hội trong sạch vững mạnh.

Thông qua đánh giá những kết quả đạt được cũng như hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, Đại hội Hội CCB Ban đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong giai đoạn 2017 – 2022 là thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động phong trào hội; tập trung chăm lo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ hội, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm và tinh thần của người lính để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu 02 đồng chí để giữ các chức danh Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội CCB Ban quản lý các KCN khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu các đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu CCB khối CCQ tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại Đại Hội.

 Kiên Quyết – phòng Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

Các tin đã đưa ngày: