Danh sách thí sinh trúng tuyển viên chức vào Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ Đầu tư Vĩnh Phúc thuộc Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc

02/06/2015

Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc thông báo:

1. Danh sách thí sinh trúng tuyển viên chức vào Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ Đầu tư Vĩnh Phúc  thuộc Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc: theo danh sách ở file đính kèm.

2.  Ký kết hợp đồng làm việc và nhận việc

- Thời gian và địa điểm: Đúng 08h00 ngày 09/6/2015, người trúng tuyển có mặt tại Văn phòng Ban quản lý các KCN (Địa chỉ: Số 38, đường Nguyễn Trãi, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) để đối chiếu hồ sơ, kê khai hồ sơ Viên chức và ký hợp đồng làm việc.

Trong thời hạn chậm nhất là 20 ngày làm việc, kể từ ngày công bố kết quả tuyển dụng, người trúng tuyển viên chức phải đến Ban để ký hợp đồng làm việc. Quá thời hạn kể trên, Ban quản lý các KCN sẽ hủy bỏ kết quả trúng tuyển.

- Nội dung: Thí sinh trúng tuyển phải trực tiếp đến làm thủ tục ký hợp đồng và nhận việc, đồng thời nộp đủ các giấy tờ sau:

+ Thông báo kết quả trúng tuyển;

+ Bản sao có chứng thực: Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc), Bằng tốt nghiệp Đại học, kết quả học tập (bảng điểm) và các chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm được tuyển dụng (kèm theo bản chính để kiểm tra đối chiếu);

+ Bản sao có chứng thực giấy khai sinh;

+ Chứng minh nhân dân bản gốc để đối chiếu.

Lưu ý: Thời điểm cơ quan có thẩm quyền chứng thực văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập được thực hiện sau thời điểm có thông báo công nhận kết quả trúng tuyển.

Trong quá trình kiểm tra, đối chiếu các giấy tờ nêu trên nếu phát hiện người được tuyển dụng sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp, khai man, Ban quản lý các KCN sẽ hủy kết quả trúng tuyển.

Thông báo được dán niêm yết công khai tại Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc và đăng trên Website của Ban http://banqlkcn.vinhphuc.gov.vn.

Thông tin chi tiết liên hệ Văn phòng Ban quản lý các Khu công nghiệp qua số điện thoại 0211.3843.403./.

Văn phòng Ban

*Chi tiết:

- Flie Danh sách thí sinh trúng tuyển viên chức    

Các tin đã đưa ngày: