Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành dự lễ công bố hệ thống hóa đơn điện tử toàn quốc

Sáng 21/4, Tổng cục Thuế tổ chức công bố hệ thống hóa đơn điện tử trên toàn quốc. Dự lễ công bố có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; lãnh đạo các bộ, ngành. Dự tại điểm cầu Vĩnh Phúc có đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.

 • Thời sự tổng hợp

  Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với chủ đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Nam Bình Xuyên (19/05/2022) 03:59 PM

  (BQLCKCN) - Sáng ngày 19/5/2022, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCN Nam Bình Xuyên để trao đổi về tình hình và tiến độ triển khai đầu tư dự án, kịp thời chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc đầu tư xây dựng hạ tầng KCN Nam Bình Xuyên. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành có liên quan và Trưởng ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc.

  Thông tin lao động

  F1 đi làm: Giải bài toán nguồn nhân lực cho doanh nghiệp (23/03/2022) 08:23 AM

  Nhằm tiếp tục triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và chuyển sang trạng thái thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, đầu tháng 3/2022, Bộ Y tế đã đưa ra đề xuất cho F0 làm việc trực tuyến, F1 có thể làm việc trực tiếp và trực tuyến. Tại Vĩnh Phúc, trong bối cảnh số ca nhiễm vẫn tăng cao, chủ trương cho nhóm đối tượng F1 đi làm trở lại đã được các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phấn khởi đón nhận, được coi là “chìa khóa” để giải quyết bài toán khan hiếm lao động hiện nay.