UBND tỉnh và Công ty cổ phần tập đoàn T&T: Ký biên bản ghi nhớ cam kết đầu tư

03/04/2019 | 10:09 AM

Chiều 3/4 tại UBND tỉnh, các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Công ty cổ phần tập đoàn T&T do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đến tìm hiểu môi trường đầu tư dự án khu đô thị, du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng Bắc Ngọc Thanh; dự án Trung tâm logistics ICD Vĩnh Phúc; dự án nông trường mẫu sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao T.Vita – Vĩnh Phúc. Cùng dự có các đồng chí: Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Thực hiện lời kêu gọi chung tay hành động giải quyết vấn đề rác thải nhựa của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

24/09/2019 | 03:38 PM

(BQLCKCN) – Ngày 13/9/2019, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành Văn bản số 7209/UBND-NN4 về việc thực hiện lời kêu gọi chung tay hành động giải quyết vấn đề rác thải nhựa của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Tặng quà cho trẻ em bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện tim Hà Nội

18/07/2013 | 10:42 AM

Chiều 17/7/2013, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Uỷ viên Bộ chính trị, Bí thư trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đã đi thăm và tặng quà cho 24 trẻ em bị dị tật tim bẩm sinh của 02 tỉnh Quảng Ninh và Thanh Hoá đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.