Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ ngành Kế hoạch đầu tư nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào.

09/09/2016

Sáng ngày 09/9/2016, Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp đã cùng lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế kế hoạch – Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp, làm việc với Đoàn cán bộ ngành kế hoạch và đầu tư nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào nghiên cứu thực tế, trao đổi kinh nghiệm tại Vĩnh Phúc trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Bùi Văn Quý – Phó trưởng Ban và ông Ngô Văn Giang – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế kế hoạch – Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Tại buổi làm việc, ông Bùi Văn Quý đã thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh; công tác quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quy hoạch, đầu tư phát triển đô thị; quy hoạch, định hướng phát triển công nghiệp, khu công nghiệp; công tác thu hút đầu tư và quản lý dự án đầu tư trong nước và nước ngoài trên địa bàn.

Buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp và Đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã dẫn Đoàn đi thăm, làm việc tại khu công nghiệp Khai Quang, tham dự có Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc. Lãnh đạo Công ty đã báo cáo khái quát quá trình hình thành phát triển của KCN, các kết quả đạt được, đóng góp của KCN với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và những định hướng phát triển luau dài của doanh nghiệp.

Sau khi trao đổi những kinh nghiệm trong phát triển kinh tế xã hội, thu hút, quản lý dự án đầu tư theo chương trình đề ra. Đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đại diện Đoàn cán bộ nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào đã đánh giá cao sự phát triển của tỉnh; cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, thắm tình hữu nghị và những kinh nghiệm quý báu trong thời gian qua mà Ban Quản lý các khu công nghiệp và Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc đã chia sẻ.

Hà Thái Dương - Phòng QHXD

Các tin đã đưa ngày: