Hoạt động của Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tại Cộng hòa Italia (06/09/2017)

Ngày 05/9/2017, Đoàn công tác XTĐT của tỉnh do đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn công tác đã đến Italia, tiếp tục chương trình công tác XTĐT tại 3 nước (LB Nga, CH Italia và CHLB Đức).

Vĩnh Phúc cam kết tạo môi trường kinh doanh bình đẳng cho tất cả các doanh nghiệp (19/05/2017)

Những năm qua, Vĩnh Phúc đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách nhằm trợ lực cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển, trong đó có Nghị quyết số 04 về phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa đến năm 2020. Bên lề hội nghị trực tuyến toàn quốc Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp được tổ chức ngày 17/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã chia sẻ với phóng viên Cổng Thông tin – Giao tiếp điện tử tỉnh về những kết quả nổi bật sau 4 năm thực hiện nghị quyết này.

Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh bắt đầu chuyến công tác tại Cộng hòa Pháp (19/05/2017)

Ngày 18/5, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh do đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã bắt đầu chuyến công tác xúc tiến đầu tư tại Cộng hòa Pháp.

Tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp thu hút đầu tư vào các KCN tỉnh Vĩnh Phúc (17/02/2017)

(BQLKCN) - Với sự nỗ lực phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, hoạt động thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2016 đạt nhiều kết quả tích cực, thu hút đầu tư vào các KCN tăng so với cùng kỳ và vượt kế hoạch năm; hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài KCN được quan tâm đầu tư và ngày càng hoàn thiện, tỷ lệ lấp đầy diện tích đất công nghiệp đã có hạ tầng đạt 70%.

"Chúng tôi đầu tư ở Vĩnh Phúc và đã thành công..." (19/12/2016)

Với những nỗ lực trong việc cải thiện môi trường đầu tư thông thoáng, minh bạch, sau 20 năm tái lập, Vĩnh Phúc đã vươn lên trở thành điểm sáng của cả nước trong thu hút đầu tư, với 876 dự án FDI và DDI. Chia sẻ với phóng viên Cổng Thông tin – Giao tiếp điện tử trước thềm hội nghị xúc tiến đầu tư được tổ chức vào ngày 27/12 tới, các nhà đầu tư nước ngoài đều có chung nhận định: “Vĩnh Phúc có môi trường đầu tư thân thiện” nhưng cũng còn nhiều việc phải làm để thực sự làm hài lòng các nhà đầu tư.

Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ ngành Kế hoạch đầu tư nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào. (09/09/2016)

Sáng ngày 09/9/2016, Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp đã cùng lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế kế hoạch – Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp, làm việc với Đoàn cán bộ ngành kế hoạch và đầu tư nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào nghiên cứu thực tế, trao đổi kinh nghiệm tại Vĩnh Phúc trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Bùi Văn Quý – Phó trưởng Ban và ông Ngô Văn Giang – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế kế hoạch – Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đoàn doanh nghiệp Malaysia, Đài Loan và Trung Quốc tìm hiểu môi trường đầu tư tại Vĩnh Phúc. (26/10/2015)

Chiều ngày 23/10/2015, đoàn doanh nghiệp Malaysia, Đài Loan và Trung Quốc do ông William Tong, Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp khí Malaysia làm Trưởng đoàn đã đến tìm hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh tại Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo, đại diện một số sở, ban, ngành.

Công tác đầu tư, phát triển các KCN Vĩnh Phúc 9 tháng năm 2015 (02/10/2015)

9 tháng đầu năm 2015, đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho 01 dự án DDI, vốn đầu tư đăng ký 1.378 tỷ đồng đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật KCN Chấn Hưng.

Tăng cường công tác quản lý về đầu tư xây dựng trong các khu công nghiệp (10/10/2014)

Đến hết năm 2013, số dự án đang hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc thẩm quyền quản lý của Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc là 116 dự án (81 dự án FDI và 35 dự án DDI), chiếm 82,86% tổng số dự án đầu tư, số dự án đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong các khu công nghiệp là 107 dự án (77 dự án FDI và 30 dự án DDI). Riêng năm 2013, có thêm 09 dự án đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh (07 dự án FDI và 02 dự án DDI).

Phát triển KCN Tam Dương II, thúc đẩy kinh tế khu vực huyện Tam Dương. (26/08/2014)

Thực hiện quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và quy hoạch phát triển KCN được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1107/2006/QĐ-TTg ngày 21/8/2006 và bổ sung tại văn bản số 1581/TTg-KTN ngày 03/9/2009; trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, được sự nhất trí của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, sự quyết tâm của nhà đầu tư và ý kiến tham gia của các Sở, Ngành, địa phương, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã có cấp Giấy Chứng nhận đầu tư số 19221000086 ngày 06/8/2014, chứng nhận Công ty TNHH VITTO-VP thực hiện dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật KCN Tam Dương II- khu A, thời hạn thực hiện dự án là 49 năm.