26/04/2019

Ngày 25/4/2019 Tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật về công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2019, cho các thành phần là:

1. Chánh thanh tra và cán bộ làm công tác pháp chế thuộc các sở, ban, ngành;

2.  Đại diện lãnh đạo và cán bộ trực tiếp xử lý vi phạm hành chính của các cơ quan trực thuộc Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh: Tòa án, Công an, cục Quản lý thị trường, Cục Thi hành án,….

3. Chủ tịch UBND cấp huyện, xã và trưởng các đơn vị cấp huyện ( Thanh tra, phòng Tư pháp, Công an, phòng Tài nguyên, môi trường, đồi Quản lý thị trường,…).

Hội nghị đã phổ biến nhiều điểm mới về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực về đất đai, bảo vệ môi trường, xây dựng./.

Nguyễn Tiến Hải – Chánh Thanh tra Ban