Ban Quản lý các KCN tổ chức chương trình tặng túi quà an sinh cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch Bệnh Covid_19 tại Công ty TNHH Pownet Vina –KCN Bình Xuyên

20/01/2022

Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc. Nhằm kịp thời động viên khích lệ các anh chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn và bị tác động bởi dịch bệnh Covi-19 đang làm việc tại Công ty Pownet Vina. Ban Quản lý các KCN tổ chức chương trình trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch Bệnh Covid_19 tại Công ty TNHH Pownet Vina.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Xuân Phương, Bí thư Đảng uỷ-Trưởng Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc. Về Công ty TNHH Pownet Vina có Ông: Song Sanghoon – Giám đốc. Tham dự chương trình còn có các cán bộ Ban Quản lý các KCN, cán bộ và anh chị em công nhân của Công ty TNHH Pownet Vina, cùng các phóng viên truyền hình, báo chí đã đến dự và đưa tin.

Tại chương trình thay mặt Ban Quản lý KCN Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Xuân Phương đã gửi lời hỏi thăm và chúc tết tới toàn thể cán bộ, công nhân viên và ban giám đốc Công ty, đồng thời đã trao 10 túi quà an sinh cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch Bệnh Covid_19.

Kiên Quyết – Phòng QLLĐ

 

Các tin đã đưa ngày: