Công tác tư vấn, hỗ trợ đầu tư của Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ đầu tư làm hài lòng doanh nghiệp

26/12/2018

Công ty Cổ phần Bang Joo Electronics Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất,gia công linh kiện điện tử, địa điểm thực hiện thực hiện dự án tại Khu công nghiệp Bá Thiện, xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên. Nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Bang Joo Electronics VN đã tin tưởng, lựa chọn Trung tâm là đơn vị tư vấn, hỗ trợ thủ tục hành chính, pháp lý.

Tháng 12 năm 2018, Công ty có kế hoạch tăng 15 triệu USD vốn đầu tư, nâng tổng vốn đầu tư sau điều chỉnh là 90.937.945 USD; tăng 3 triệu USD vốn góp/vốn điều lệ, nâng tổng vốn góp/vốn điều lệ sau điều chỉnh 18.187.589 USD. Công ty tăng vốn đầu tư với mục đích nhập khẩu thêm dây chuyền máy móc thiết bị, bổ sung nguồn vốn lưu động để tăng công suất sản phẩm Module cho điện thoại di động PKG+M từ 25,1 triệu chiếc/năm lên thành 31,1 triệu chiếc/năm.

Cũng như thông lệ, Công ty chọn Trung tâm là đơn vị ký hợp đồng thực hiện dịch vụ tư vấn, điều chỉnh giấy chứng nhận ĐKDN, giấy chứng nhận ĐKĐT.Sau thời gian 05 ngày làm việc, Trung tâm đã hoàn thành công việc và bàn giao kết quả giấy chứng nhận ĐKĐT, giấy chứng nhận ĐKDN, hồ sơ dự án điều chỉnh cho Công ty (vượt tiến độ thời gian 05 ngày làm việc theo thỏa thuận ban đầu).

Khi nhận bàn giao kết quả công việc từ Trung tâm, Công ty đánh giá cao tiến độ, chất lượng thực hiện công việc của Trung tâm vàphản hồi sẽ tiếp tục tin tưởng, sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư của Trung tâm trong thời gian tới./.

Nguyễn Văn Thực- Trung tâm DVHTĐT.