KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY AAC TECHNOLOGIES VĨNH PHÚC

28/12/2016

(BQLKCN) Ngày 27/12, Nhà đầu tư AAC TECHNOLOGIES PTE.,LTD đến từ Singapore tiến hành khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử AAC Technologies Vĩnh Phúc, với tổng vốn đầu tư 35 triệu USD, tại Khu công nghiệp Bá Thiện.

Tới dự có các đồng chí: Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Khổng Thành Công – Phó trưởng Ban phụ trách Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc và đại diện Lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh: Kế hoạch và Đầu tư, Công An, Hải Quan.

Dự án khởi công tại KCN Bá Thiện với quy mô 4,9 ha, vốn đầu tư 35 triệu USD. Mục tiêu của dự án là sản xuất sản phẩm linh kiện điện tử: chíp, mô tơ rung, linh kiện mô tơ rung màn hình, camera, FPC cho điện thoại di động. Dự kiến đầu năm 2018 sẽ hoàn thành xây dựng và đi vào sản xuất thử.

Đại diện lãnh đạo công ty đánh giá cao sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của tỉnh Vĩnh Phúc cho doanh nghiệp trong công tác chuẩn bị triển khai dự án từ khi được cấp Giấy Chứng nhận đầu tư, đồng thời cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định của nhà nước và của tỉnh trong quá trình đầu tư và thực hiện có hiệu quả dự án tại Vĩnh Phúc.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang chúc mừng nhà đầu tư khởi công dự án tại Vĩnh Phúc và đề nghị nhà đầu tư chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ, ứng dụng công nghệ cao trong triển khai dự án, thực hiện tốt các quy định về bảo vệ môi trường, an toàn lao động. Đồng chí yêu cầu Ban quản lý các KCN tỉnh, các sở, ngành liên quan tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư, phối hợp giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trong triển khai, xây dựng dự án. Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng dự án khi đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh./.

Phòng Kế Hoạch – Tổng Hợp