Đoàn đại biểu tham dự Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng Sông Hồng và Duyên hải Bắc bộ lần thứ 11, nhiệm kỳ 2011 - 2016 thăm và làm việc tại Công ty Honda Việt Nam.

28/12/2015

Ngày 26/12/2015, tại thành phố Vĩnh Yên, Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng Sông Hồng và Duyên hải Bắc bộ lần thứ 11, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Đây là chương trình được tổ chức định kỳ để HĐND các tỉnh, thành phố trao đổi, học tập kinh nghiệm, đề xuất, kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ những kiến nghị, đề xuất và giải pháp nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng trong hoạt động của các cơ quan quyền lực và hành chính Nhà nước tại địa phương.

Trong khuôn khổ Chương trình, chiều ngày 26/12/2015, Đoàn đại biểu tham dự Hội nghị đã đến thăm Công ty Honda Việt Nam tại Khu công nghiệp Kim Hoa, thị xã Phúc Yên. Tiếp và đi cùng Đoàn có lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, HĐND tỉnh và Ban Quản lý các Khu công nghiệp do đồng chí Nguyễn Xuân - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh dẫn đầu.

Ông Katsuyuki Ozawa giới thiệu khái quát về quy trình sản xuất, lắp ráp các sản phẩm ô tô, xe máy của  Công ty Honda Việt Nam.

Tại trụ sở làm việc của Công ty Honda Việt Nam, Đoàn đã được nghe ông  Katsuyuki Ozawa - Trợ lý Tổng giám đốc kiêm trưởng phòng cấp cao khối hành chính Công ty giới thiệu về quá trình hình thành, hoạt động và những thành tựu Công ty Honda Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua. Được thành lập và hoạt động từ năm 1996, trong gần 20 năm hoạt động và trưởng thành, Công ty Honda Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất xe máy tại Việt Nam. Công ty không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước mà còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa xã hội và các phong trào từ thiện, góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp của Công ty trong cộng đồng doanh nghiệp.

Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng Sông Hồng và Duyên hải Bắc bộ lần thứ 11, nhiệm kỳ 2011 – 2016 không chỉ nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức, quản lý nhà nước tại địa phương mà còn là hoạt động góp phần xây dựng tình đoàn kết, tăng cường sự hiểu biết, mối quan hệ hợp tác giữa các tỉnh, thành phố trong khu vực, cùng hướng tới sự phát triển bền vững.

Phòng Quản lý đầu tư.

Các tin đã đưa ngày: