Ngày hội tri ân cán bộ công nhân viên năm 2015 Công ty TNHH Kohsei Multipack Việt Nam

30/11/2015

Ngày 28/12/2015, tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, Công ty TNHH Kohsei Multipack Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Tri ân cán bộ công nhân viên năm 2015. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Công ty nhằm gửi lời tri ân đến toàn thể các cán bộ, công nhân viên. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo, đại diện Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn khu công nghiệp, UBND huyện Bình Xuyên và lãnh đạo một số doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản.

Công ty TNHH Kohsei Multipack Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư  Nhật Bản, được thành lập và hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đầu tư số 192023000073 do Ban Quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc cấp chứng nhận ngày 28/12/2007, chứng nhận thay đổi lần thứ tư ngày 15/11/2012, ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất kinh doanh túi chất dẻo từ nguyên liệu PP và PE, các sản phẩm nhựa, dây, chỉ, dây đai, dây chạc. Hiện nay, Công ty đã có trên 3000 cán bộ công nhân viên làm việc tại các bộ phận, dây chuyền sản xuất.

Trong ngày hội, người tham gia được thưởng thức những món ăn truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, có cơ hội nhận được những phần quà cho người chiến thắng trong các game gia đình. Lãnh đạo Công ty đã tổ chức trao quà khuyến học cho học sinh các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn huyện Bình Xuyên và bốc thăm, trao các phần quà có giá trị vật chất lớn cho cán bộ công nhân viên.

Đây là lần thứ ba Công ty TNHH Kohsei Multipack Việt Nam tổ chức ngày Ngày hội Tri ân cán bộ công nhân viên. Ngày hội là sự kiện thể hiện nét văn hóa tốt đẹp của các doanh nghiệp Nhật Bản, khẳng định sự quan tâm của ban lãnh đạo Công ty tới toàn thể cán bộ công nhân viên. Ngày hội đã tạo không gian vui chơi cho các gia đình và là cơ hội giúp các cán bộ công nhân viên Công ty ngồi lại bên nhau, cùng chia sẻ những niềm vui, kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống để họ ngày càng gắn bó hơn với Công ty.

Phòng Quản lý đầu tư.

Các tin đã đưa ngày: