Hoàn thiện hệ thống xử lý nước thải tại các KCN trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc (27/12/2017)

Theo thống kê từ các chủ đầu tư kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp (KCN) tổng lượng nước thải tại các KCN trên địa bàn tỉnh trên 8000 m3/ngày đêm. Nước thải công nghiệp được sinh ra trong quá trình sản xuất công nghiệp từ các công đoạn sản xuất và các hoạt động phục vụ cho sản xuất như nước thải khi tiến hành vệ sinh công nghiệp hay hoạt động sinh hoạt của công nhân viên.

KẾT QỦA KIỂM TRA NĂM 2017 CỦA BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH PHÚC (23/11/2017)

Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã chủ trì tiến hành 03 cuộc kiểm tra việc chấp hành pháp luật về: đầu tư, xây dựng, môi trường, lao động tại 54 doanh nghiệp.

Công ty TNHH Vitto: Khẳng định thương hiệu gạch Việt (06/11/2017)

Với phương châm “khách hàng là động lực lớn nhất để phát triển”, 4 năm qua, với việc đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại, tung ra thị trường các mẫu gạch mới chất lượng, giá cả cạnh tranh, Công ty TNHH Vitto, khu công nghiệp Tam Dương II không chỉ vượt qua được khó khăn mà còn khẳng định được chữ tín của thương hiệu gạch Việt.

ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP INOAC VIỆT NAM TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BÁ THIỆN II (23/05/2017)

Sáng ngày 22/5/2017, Công ty TNHH Sản phẩm công nghiệp Inoac Việt Nam đã tổ chức động thổ, khởi công xây dựng nhà máy tại Khu Công nghiệp Bá Thiện II, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đến dự buổi lễ có đồng chí Bùi Minh Hồng - Trưởng Ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành và địa phương trong tỉnh. Về phía doanh nghiệp, đến tham dự buổi lễ có Ban Lãnh đạo Polyfoam Asia Pte ., Ltd – Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản phẩm công nghiệp Inoac Việt Nam cùng một số đối tác của Công ty.

KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY AAC TECHNOLOGIES VĨNH PHÚC (28/12/2016)

(BQLKCN) – Ngày 27/12, Nhà đầu tư AAC TECHNOLOGIES PTE.,LTD đến từ Singapore tiến hành khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử AAC Technologies Vĩnh Phúc, với tổng vốn đầu tư 35 triệu USD, tại Khu công nghiệp Bá Thiện.

KẾT QỦA KIỂM TRA NĂM 2016 CỦA BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH PHÚC (15/11/2016)

Thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh và Kế hoạch kiểm tra đã được phê duyệt. Trong năm 2016, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã chủ trì tiến hành 04 cuộc kiểm tra tại 55 công ty về lĩnh vực lao động, môi trường, đầu tư, xây dựng.

Gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2016)

Sáng 12/10, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt các doanh nhân nhân kỷ niệm 71 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 -13/10/2016). Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành cùng gần 500 doanh nhân.

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai làm việc với Công ty cổ phần ống thép Việt Đức về công tác xây dựng Đảng (03/10/2016)

Sáng 3/10, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương có buổi làm việc với Công ty cổ phần ống thép Việt Đức về công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong các KCN tỉnh Vĩnh Phúc 6 tháng đầu năm 2016 (14/07/2016)

(BQLCKCN) - Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong KCN 6 tháng đầu năm 2016 tiếp tục ổn định. Các chỉ tiêu kinh tế của các doanh nghiệp FDI tăng so với cùng kỳ, DDI giảm nhẹ.

KẾT QỦA KIỂM TRA 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016 CỦA BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH PHÚC (01/06/2016)

Thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh và Kế hoạch kiểm tra đã được phê duyệt. Trong 6 tháng đầu năm 2016, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã chủ trì tiến hành 02 cuộc kiểm tra về lĩnh vực lao động, môi trường, đầu tư