Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (28/08/2019)

Ngày 24/6/2019, Chính phủ đã ban hành Nghị định số: 55/2019/NĐ-CP về hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Nghị định có hiệu lực từ ngày 16/8/2019.

Nghị quyết 50/NQ -TW về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030 của Bộ Chính trị (28/08/2019)

Ngày 20/8/2019, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết 50/NQ -TW về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030 của Bộ Chính trị.

Quy định việc tặng quà và nhận quà tặng (28/08/2019)

Cơ quan, tổ chức, đơn vị, người có chức vụ, quyền hạn không được sử dụng tài chính công, tài sản công làm quà tặng, trừ trường hợp tặng quà vì mục đích từ thiện, đối ngoại và trong trường hợp cần thiết khác theo quy định của pháp luật

Tầm quan trọng của Điều lệ công ty (20/06/2019)

Điều lệ công ty không phải là điều xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp nói chung và dân kinh doanh nói riêng. Nhưng không phải ai cũng hiểu tầm quan trọng của điều lệ công ty trong hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp

Phân biệt vốn điều lệ và vốn pháp định (20/06/2019)

Vốn là một phần không thể thiếu khi thành lập công ty. Tất cả các công ty khi đăng ký thành lập đều phải có vốn điều lệ, nhưng không phải công ty nào cũng cần có Vốn pháp định.

Đồng chí Lê Duy Thành Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND làm việc với các doanh nghiệp gặp khó khăn, vướng mắc liên quan đến chuyển đổi loại hình doanh nghiệp chế xuất (15/06/2019)

Chiều 14/6, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng Lãnh đạo Ban quản lý các KCN, Sở Kế hoạch và Đầu tư có buổi làm việc một số doanh nghiệp đang khó khăn, vướng mắc trong việc cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc xác nhận cho doanh nghiệp đang hoạt động tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh chuyển đổi từ loại hình doanh nghiệp không hưởng chính sách doanh nghiệp chế xuất thành doanh nghiệp chế xuất.

Gặp mặt – đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp (29/04/2019)

Với quyết tâm cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, sáng 26/4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành và lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương đã có buổi gặp mặt, đối thoại và kịp thời giải đáp, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp trên địa bàn Vĩnh Phúc đã bắt tay vào sản xuất kinh doanh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (25/02/2019)

Bắt đầu từ ngày11/01, (07 tháng giêng), hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn Vĩnh Phúc đã bắt tay vào sản xuất kinh doanh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tình hình chung, cho đến nay, cácdoanh nghiệp đã bắt bắt đầu đi vào sản xuất ổn định.

KẾ HOẠCH THANH TRA, KIỂM TRA NĂM 2019 (03/01/2019)

Ngày 14/12/2018 Ban Quản lý các KCN vừa ban hành Quyết định số 141/QĐ-BQLKCN về việc phê duyệt kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2019. Theo đó năm 2019 Ban Quản lý các KCN sẽ tổ chức kiểm tra việc chấp hành pháp luật về đầu tư, xây dựng, lao động đối với 54 dự án và pháp luật về bảo vệ môi trường đối với 17 dự án trong các KCN; điểm nổi bật trong kế hoạch thanh tra năm 2019 là sẽ hạn chế tối đa sự chồng chéo, trùng lặp trong hoạt động thanh tra, kiểm tra.

Công tác tư vấn, hỗ trợ đầu tư của Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ đầu tư làm hài lòng doanh nghiệp (26/12/2018)

Công ty Cổ phần Bang Joo Electronics Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất,gia công linh kiện điện tử, địa điểm thực hiện thực hiện dự án tại Khu công nghiệp Bá Thiện, xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên. Nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Bang Joo Electronics VN đã tin tưởng, lựa chọn Trung tâm là đơn vị tư vấn, hỗ trợ thủ tục hành chính, pháp lý.