Tầm quan trọng của Điều lệ công ty (20/06/2019)

Điều lệ công ty không phải là điều xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp nói chung và dân kinh doanh nói riêng. Nhưng không phải ai cũng hiểu tầm quan trọng của điều lệ công ty trong hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp

Phân biệt vốn điều lệ và vốn pháp định (20/06/2019)

Vốn là một phần không thể thiếu khi thành lập công ty. Tất cả các công ty khi đăng ký thành lập đều phải có vốn điều lệ, nhưng không phải công ty nào cũng cần có Vốn pháp định.

Đồng chí Lê Duy Thành Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND làm việc với các doanh nghiệp gặp khó khăn, vướng mắc liên quan đến chuyển đổi loại hình doanh nghiệp chế xuất (15/06/2019)

Chiều 14/6, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng Lãnh đạo Ban quản lý các KCN, Sở Kế hoạch và Đầu tư có buổi làm việc một số doanh nghiệp đang khó khăn, vướng mắc trong việc cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc xác nhận cho doanh nghiệp đang hoạt động tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh chuyển đổi từ loại hình doanh nghiệp không hưởng chính sách doanh nghiệp chế xuất thành doanh nghiệp chế xuất.

Gặp mặt – đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp (29/04/2019)

Với quyết tâm cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, sáng 26/4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành và lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương đã có buổi gặp mặt, đối thoại và kịp thời giải đáp, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp trên địa bàn Vĩnh Phúc đã bắt tay vào sản xuất kinh doanh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (25/02/2019)

Bắt đầu từ ngày11/01, (07 tháng giêng), hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn Vĩnh Phúc đã bắt tay vào sản xuất kinh doanh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tình hình chung, cho đến nay, cácdoanh nghiệp đã bắt bắt đầu đi vào sản xuất ổn định.

KẾ HOẠCH THANH TRA, KIỂM TRA NĂM 2019 (03/01/2019)

Ngày 14/12/2018 Ban Quản lý các KCN vừa ban hành Quyết định số 141/QĐ-BQLKCN về việc phê duyệt kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2019. Theo đó năm 2019 Ban Quản lý các KCN sẽ tổ chức kiểm tra việc chấp hành pháp luật về đầu tư, xây dựng, lao động đối với 54 dự án và pháp luật về bảo vệ môi trường đối với 17 dự án trong các KCN; điểm nổi bật trong kế hoạch thanh tra năm 2019 là sẽ hạn chế tối đa sự chồng chéo, trùng lặp trong hoạt động thanh tra, kiểm tra.

Công tác tư vấn, hỗ trợ đầu tư của Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ đầu tư làm hài lòng doanh nghiệp (26/12/2018)

Công ty Cổ phần Bang Joo Electronics Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất,gia công linh kiện điện tử, địa điểm thực hiện thực hiện dự án tại Khu công nghiệp Bá Thiện, xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên. Nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Bang Joo Electronics VN đã tin tưởng, lựa chọn Trung tâm là đơn vị tư vấn, hỗ trợ thủ tục hành chính, pháp lý.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC VIỆT NAM 1 (VPIC1) KHU CÔNG NGHIỆP KHAI QUANG - DOANH NGHIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG (07/12/2018)

Là công ty 100% vốn đầu tư của Đài Loan, Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 (VPIC 1) – Khu công nghiệp Khai Quang không chỉ tạo việc làm, thu nhập cho hàng nghìn lao động mà còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển KT - XH của tỉnh; tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Giải phóng mặt bằng KCN Thăng Long III Vĩnh Phúc yếu tố Quyết định thành công là sự đồng thuận của người dân (27/11/2018)

Trong thời gian gần 2 năm (9/2015 đến 7/2017) công tác triển khai giải phóng mặt bằng (GPMB) Dự án Khu công nghiệp (KCN) Thăng Long III Vĩnh Phúc đã hoàn thành khối lượng công việc lớn, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu. Kết quả này có được bởi sự nỗ lực của các cơ quan và địa phương liên quan, đặc biệt là sự đồng thuận cao của người dân trong vùng Dự án.

: Thực hiện dự án Khu tái định cư phục vụ Khu công nghiệp Bá Thiện II tại xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên (20/11/2018)

Ngày 01/8/2018, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành Quyết định số: 1754/QĐ-UBND Về việc chuyển mục đích sử dụng đất và giao đất cho UBND huyện Bình Xuyên thực hiện dự án: Khu tái định cư phục vụ Khu công nghiệp Bá Thiện II tại xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên (Đợt 1 – Giai đoạn I)
Các tin đã đưa ngày: