ĐẢNG ỦY BAN QUẢN LÝ CÁC KCN VĨNH PHÚC THAM GIA ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH LẦN THỨ VI NĂM 2022

20/04/2022

Sáng 20/4, Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022. Dự Đại hội có đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Trung Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh thu hút 730 vận động viên đến từ 44 chi, đảng bộ cơ sở. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 môn: Kéo co, cầu lông, bóng chuyền hơi, cờ tướng, bóng bàn. Đảng ủy Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc đã cử 2 đoàn vận động viên tham gia ở 2 nội dung thi đấu là kéo co và cờ tướng nhằm hưởng ứng và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức để phục vụ việc học tập, công tác.

Một số hình ảnh của đoàn vận động viên Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc:

Lăng Tiến - Văn phòng Ban