ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CHI ĐOÀN BAN QUẢN LÝ CÁC KCN VĨNH PHÚC LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2022-2024

30/03/2022

Ngày 29/3/2022, Chi Đoàn Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2024. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Phương- Bí thư Đảng bộ Ban Quản lý các KCN, Trưởng Ban-Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó trưởng Ban-Ban Quản lý các KCN; đồng chí Phùng Văn Đức – Phó bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Ban, Lãnh đạo Ban; đại diện các tổ chức đoàn thể Ban Quản lý các KCN; cùng với sự có mặt của của 15 đoàn viên Chi đoàn Ban Quản lý các KCN.

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 

Tại Đại hội, các đại biểu được xem video báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2024 của Chi đoàn Ban Quản lý các KCN; Báo cáo kiểm điểm BCH Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2022. Các báo cáo đã thể hiện đầy đủ kết quả hoạt động của Chi đoàn, đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, tồn tại trong suốt nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới.

Đặc biệt, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Ban Quản lý các KCN, khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 03 đồng chí; bầu đồng chí Bí thư Chi đoàn và 02 đồng chí đi dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027. Các đồng chí đều là những cán bộ đoàn xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên Ban Quản lý các KCN. Đây là điều kiện thuận lợi để Chi đoàn Ban phát huy hết nội lực, đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt công tác đoàn cũng như nhiệm vụ chuyên môn.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban-Ban Quản lý các KCN đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua và có những ý kiến chỉ đạo định hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới ngày càng vững mạnh, đạt hiệu quả cao.

Đồng chí Phùng Văn Đức, Phó bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã phát biểu, ghi nhận những nỗ lực của Chi đoàn Ban Quản lý các KCN trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác đoàn để hoạt động trong nhiệm kỳ mới ngày càng phong phú, góp phần cùng tuổi trẻ Đoàn khối hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 nguyện đồng tâm nhất trí cùng tuổi trẻ Ban Quản lý các KCN quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, từng bước nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên, tiên phong đi đầu trong chuyển đổi số và công tác chuyên môn, góp phần xứng đáng với công cuộc hình thành và phát triển của Ban Quản lý các KCN tỉnh Vĩnh Phúc.

Lăng Văn Tiến – Văn phòng Ban

 

Một số hình ảnh tại đại hội

 

Các tin đã đưa ngày: