Chi đoàn Ban Quản lý các KCN thăm và trao quà cho các cháu đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

01/10/2020

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, được sự quan tâm tạo điều kiện của các đồng chí Cấp ủy, Lãnh đạo Ban. Nhân dịp Tết trung thu năm 2020, Chi đoàn Ban đã tổ chức thăm và trao quà cho các cháu đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh. Được biết Trung tâm đang chăm sóc và nuôi dưỡng 44 cháu nhỏ (là trẻ tự kỷ và có vấn đề về tâm lý). Chi đoàn đã trao các phần quà với tổng giá trị là 5.00.000 đ (bao gồm tiền mặt, sữa và bánh trung thu).

Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội thay mặt các cháu nhỏ tiếp nhận và cảm ơn sự quan tâm của quý Cấp ủy, Lãnh đạo Ban Quản lý và các ĐVTN đã quan tâm, động viên chia sẻ đối với các em nhỏ yếu thế đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm.

BCH Chi đoàn