Chi đoàn Ban Quản lý các KCN triển khai các hoạt động chào mừng Đại hội đảng các cấp

22/06/2020

Thiết thực các hoạt động chào mừng Đại hội đảng bộ Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2005 và Đại hội đảng các cấp. Được sự quan tâm tạo điều kiện của Cấp ủy, Lãnh đạo Ban, ngày 5/6/2020 Chi đoàn Ban triển khai các công trình, phần việc thanh niên để lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội đảng các cấp, kết quả cụ thể:

- Tổ chức thực vệ sinh môi trường khuân viên trụ sở Ban.

- Tổ chức vệ sinh môi trường, kẻ vạch đỗ xe tại nhà điều hành Trung Tâm Dịch vụ hỗ trợ đầu tư và một số trục đường tại KCN Bá Thiện.

- Thăm và tặng quà 01 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên (quà và hiện vật giá trị 3,3 triệu đồng).

BCH Chi đoàn

Một số hình ảnh các hoạt động tiêu biểu