Công đoàn các KCN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình Gặp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập công đoàn Việt Nam và biểu dương cán bộ CĐCS tiêu biểu trong các KCN tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ Nhất năm 2019.

31/07/2019

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Phùng Thị Hà đã ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Công đoàn Việt Nam; quá trình thành lập và phát triển của Công đoàn các KCN tỉnh từ năm 2006 đến nay. Trong 13 năm qua, Công đoàn các KCN không ngừng lớn mạnh về tổ chức và hoạt động. Cùng với việc tiếp tục duy trì tổ chức và nâng cao chất lượng các hoạt động, Công đoàn các KCN đã thường xuyên đổi mới, nội dung, phương thức hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực như: chương trình “Tết Sum vầy”, hoạt động “Tháng Công nhân”, chương trình Team bulding, tổ chức Giải bóng đá Nam CNLĐ đã tạo được sự lan tỏa trong CNLĐ các KCN.

Thay mặt Ban Quản lý các KCN tỉnh, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh đã thể hiện sự ủng hộ của Lãnh đạo Ban với các hoạt động của Công đoàn các KCN tỉnh, chỉ đạo các phòng chuyên môn hỗ trợ Công đoàn các KCN tỉnh về các vấn đề hoạt động Công đoàn tại các doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương những cố gắng trong công tác Công đoàn của Công đoàn các KCN tỉnh, nêu rõ sự quan trọng, tầm ảnh hưởng của Công đoàn các KCN đến sự phát triển của hoạt động Công đoàn toàn tỉnh; đề nghị Công đoàn các KCN cố gắng hơn nữa trong việc bảo vệ quyền lợi, lợi ích cho đoàn viên Công đoàn.

Tại buổi Lễ, Công đoàn các KCN tỉnh đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 06 đồng chí và trao Giấy khen cho 30 đồng chí cán bộ CĐCS tiêu biểu đã có những thành tích trong hoạt động Công đoàn. Đây là những đồng chí đến từ BCH CĐCS tại các DN trên địa bàn tỉnh có sự nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tâm, có những đóng góp quan trọng trong việc tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CNLĐ tại doanh nghiệp, góp phần to lớn vào việc xây dựng CĐCS vững mạnh, xây dựng tổ chức Công đoàn Vĩnh Phúc ngày càng phát triển.

Với mục tiêu “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, Công đoàn các KCN tỉnh luôn đoàn kết, phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, xây dựng giai cấp Công nhân và tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh; góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam; đảm bảo vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Trương Hạnh - Công đoàn KCN

Các tin đã đưa ngày: