GẶP MẶT TRAO ĐỔI, PHỐI HỢP TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ, VẬN HÀNH CÁC KCN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH XUYÊN

26/12/2018

Trên địa bàn huyện Bình Xuyên hiện nay đã có 5 Khu công nghiệp đã đi vào hoạt động gồm: KCN Bình Xuyên; KCN Bình Xuyên II; KCN Bá Thiện; KCN Bá Thiện II và KCN Thăng Long Vĩnh Phúc với nhiều doanh nghiệp đã đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Để việc quản lý, vận hành các KCN ngày càng được tốt hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong KCN và đảm bảo an ninh trật tự tại các KCN. Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ đầu tư Vĩnh Phúc là đơn vị sự nghiệp của Ban quản lý các Khu công nghiệp được giao nhiệm vụ quản lý, vận hành KCN Bá Thiện (giai đoạn 1 – 54,02ha) ngày 13/12/2018 vừa qua đã chủ động tổ chức hội nghị giao lưu, trao đổi, phối hợp với các đơn vị quản lý hạ tầng của các KCN đã đi vào hoạt động trên địa bàn huyện Bình Xuyên.

Buổi hội nghị được tổ chức tại Nhà điều hành KCN Bá Thiện, xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc diễn ra thành công tốt đẹp. Các đơn vị quản lý hạ tầng của các KCN cùng Đồn Công an Bá Thiện tham dự đầy đủ, cởi mở, cùng nhau chia sẻ các vấn đề, nội dung liên quan nhằm hướng đến xây dựng môi trường thu hút đầu tư ngày càng tốt hơn. Các bên cùng nhau thống nhất, trong thời gian tới sẽ tiếp tục duy trì các buổi hội nghị như vậy để tạo sự liên kết, chia sẻ và hỗ trợ kịp thời giải quyết các vấn đề. Nhằm giúp việc quản lý, vận hành hạ tầng của mỗi KCN được tốt hơn và hỗ trợ quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn được diễn ra thuận lợi nhất.

Nguyễn Huệ  – Trung tâm DVHTĐT Vĩnh Phúc