Sôi động giải bóng đá nam-nữ công nhân, viên chức lao động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc

26/09/2018

Diễn ra từ ngày 15/9/2018 đến ngày 23/9/2018, Giải bóng đá nam-nữ mi ni công nhân, viên chức lao động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc do Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc phối hợp cùng với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức. Giải giao hữu diễn gia trong không khí vui tươi khấn khởi, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao và tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, thiết thực thi đua lập thành tích để chào mưng 20 năm thành lập Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc.

Tham dự giải đấu có 8 đội nam (Công ty TNHH Haesung Vina, Công ty Cổ phần Bang Joo Electronics Việt Nam, Công ty TNHH Actro Vina, Công ty phanh NISSIN Việt Nam, Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc Việt Nam) và 8 đội nữ (Công ty TNHH Cammys Việt Nam, Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc Việt Nam, Công ty TNHH Actro Vina, Công ty TNHH Jawha Vina, Công ty TNHH KCI Vina, Công ty TNHH UJU Vina, Công ty TNHH Exedy, Công Ty TNHH Midori Apparel Việt Nam) là các doanh nghiệp trong các KCN trên địa bàn tỉnh và 2 đội khách mời là Liên đoàn lao động tỉnh và Sở Lao động Thương binh và Xã hội cùng với đội chủ nhà Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc.

Các trận đấu đều diễn với tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết, tạo ra nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp mắt thu hút được đông đảo lượt cổ động của khán giả, mang lại những phút thư giãn cho anh chị em công nhân lao động sau những giờ làm việc vất vả.

Kết quả cuối cùng các đội bóng nữ của Công ty TNHH Jawha Vina và đội bóng nam của Công ty phanh NISSIN Việt Nam đạt danh hiệu vô địch. Đội bóng nữ và nam của Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc Việt Nam đạt danh hiệu á quân. Các đội bóng nữ Công ty TNHH Cammys Việt Nam và đội bóng nam của Ban quản lý các KCN đạt giải ba. Bên cạnh đó Ban tổ chức còn trao thêm các giải thưởng phụ như cầu thủ nam, nữ xuất sắc nhất giải, cầu thủ nam, nữ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, thủ môn nam, nữ xuất sắc nhất giải để động viên cổ vũ tinh thần các cầu thủ tham gia giải đấu. Tất cả đã mang lại cho giải thi đấu thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao phần thường cho các đội tham dự.

Nguyễn Kiên Quyết – Thanh tra Ban