Khai mạc Giải bóng đá nam -nữ công nhân viên chức lao động, chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc

19/09/2018

Ngày 16/9/2018 tại sân bóng Nhà văn hóa Công nhân Vĩnh Phúc đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nam - nữ công nhân viên chức lao động, chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc, do Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc phối hợp cùng với Liên đoàn Lao động tỉnhVĩnh Phúc tổ chức.

Tới tham dự Lễ khai mạc và cổ vũ động động viên các cầu thủ thi đấu có các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Lãnh đạo Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc, Giám đốc các Doanh nghiệp tham gia giải và đông đảo công nhân viên chức lao động đang làm việc tại các KCN.

Với mục đích tăng cường giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp tại các KCN trên địa bàn tỉnh với các cơ quan quản lý nhà nước và là hoạt động thiết thực chào mừng 20 năm thành lập Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc. Giải lần này có 16 đội bóng (08 nam và 08 nữ) đến từ các đơn vị Sở Lao động thương binh và xã hội, Liên đoàn lao động, Ban quản lý các KCN và các Doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại các KCN trên địa bàn tỉnh.

Các đội nam và nữ được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó mỗi bảng chọn 2 đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Giải bóng đá chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành ập Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc sẽ tiến hành thi đấu liên tục từ ngày 15/9/2018 đến ngày 23/9/2018.

Nguyễn Kiên Quyết –Thanh tra Ban

Các tin đã đưa ngày: