Hoạt động CLB hưu trí các KCN, KKT các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2016

15/07/2016

(BQLCKCN) - Sáng ngày 13/7/2016, CLB hưu trí các KCN, KKT các tỉnh, thành phố phía Bắc đã tổ chức hội nghị thường niên CLB năm 2016, lần thứ 4, để đánh giá tình hình hoạt động của CLB trong thời gian vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.  

 Tham dự hội nghị có đại điện Ban chủ nhiệm CLB Ban quản lý các KCN, KKT các tỉnh, thành phố phía Bắc; lãnh đạo Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc, Hải Dương và các hội viên CLB.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động CLB Hưu trí các KCN, KKT các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2016. Năm qua, CLB Hưu trí đã làm tốt công tác phát triển hội viên, phần lớn các đồng chí nguyên là lãnh đạo của các Ban quản lý các KCN, KKT mới được nghỉ hưu đều đăng ký được tham gia sinh hoạt CLB Hưu trí. Đến nay, CLB Hưu trí đã kết nạp được 53 hội viên, được phân về sinh hoạt tại 8 tổ, phù hợp với địa điểm cư trú của các đồng chí khi nghỉ hưu.

CLB Hưu trí thường xuyên giữ mối liên hệ với CLB các Ban quản lý các KCN, KKT và CLB các đơn vị sự nghiệp các KCN, KKT các tỉnh phía Bắc. Các đồng chí hội viên nguyên là cán bộ lãnh đạo các Ban quản lý các KCN, KKT, nên khi về nghỉ hưu các đồng chí vẫn thường xuyên quan tâm, theo dõi tình hình phát triển của các KCN, KKT, tích cực tham gia ý kiến xây dựng, đóng góp tại các diễn đàn, các sinh hoạt chuyên đề về phát triển KCN, KKT đối với các vấn đề có liên quan, trên cơ sở các kinh nghiệm thực tiễn từ chính bản thân các đồng chí đã trải qua. 

Bên cạnh đó, CLB hưu trí cũng làm tốt công tác động viên, thăm hỏi khi hội viên ốm đau, chia buồn, phúng viên khi hội viên hoặc gia đình có việc hiếu theo đúng quy ước của CLB.

Đề ra phương hướng hoạt động của CLB trong thời gian tới (từ nay đến kỳ họp toàn thể hội viên lần thứ 5 vào giữa năm 2017), các hội viên đều nhất trí tiếp tục làm tốt công tác tuyền truyền, vận động, kết nạp hội viên mới đối với các đồng chí là lãnh đạo các Ban quản lý các KCN, KKT mới nghỉ hưu, phấn đầu kết nạp thêm 2-3 hội viên mới; tăng cường sinh hoạt theo các tổ, thực hiện nghiêm quy ước của CLB; thường xuyên giữ mối liên hệ, tham gia các hoạt động, sinh hoạt chuyên đề với CLB các Ban quản lý các KCN, KKT và CLB các đơn vị sự nghiệp các KCN, KKT các tỉnh phía Bắc.

Hội nghị cũng đã phân công các thành viên tham gia vào Ban liên lạc CLB hưu trí, gồm 10 đồng chí, có nhiệm vụ triển khai nội dung sinh hoạt của hội đến các hội viên, duy trì hoạt động của CLB, đại diện cho CLB tham gia các hoạt động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm hoạt động với các CLB, Hội đặc thù khác, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của CLB, giúp CLB hoạt động ngày càng hiệu quả và ý nghĩa hơn./.

Phòng Kế hoạch Tổng hợp

 

Các tin đã đưa ngày: