Giao lưu thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020

14/10/2015

Chiều tối ngày 13/10/2015 vừa qua, tại sân vận động trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn Ban Quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc và Chi đoàn Sở Nội vụ Vĩnh Phúc. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2015 – 2020, hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đến tham gia buổi giao lưu không chỉ có các đoàn viên thanh niên mà còn có sự góp mặt của các anh chị trưởng thành đoàn, lãnh đạo các phòng, ban của hai cơ quan.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí và những pha ghi bàn đẹp mắt.

Pha phạt góc đầy nguy hiểm

Các cầu thủ đến từ Chi đoàn Ban Quản lý  đã chủ động tấn công ngay từ những phút đầu trận đấu với những màn phối hợp ăn ý đã ghi 02 bàn thắng liên tiếp mở màn trận đấu. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút, bằng những đường dẫn bóng nhanh nhẹn, kỹ thuật, đội bóng Sở Nội vụ đã kịp thời đám đuổi sát nút đội bạn. Sau hơn 60 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.

Phòng Quản lý đầu tư

Các tin đã đưa ngày: