Khai mạc giải bong đá nam CNLĐ các KCN lần thứ V năm 2014

03/12/2014

Nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe cho công nhân lao động trong các KCN trên địa bàn tỉnh, để tạo không khí vui vẻ, phấn khởi ,giao lưu, giữa công nhân lao động trong các KCN, nâng cao sức khỏe cho công nhân lao động góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Sáng ngày  30/11/2014 tại Sân Vận động tỉnh Vĩnh phúc, Công đoàn các KCN tỉnh tổ chức lễ khai mạc “Giải bóng đá CNLĐ các KCN lần thứ V năm 2014”.Đến dự buổi lễ dự khai mạc có đồng chí Khổng Thành Công- Phó Ban Quản lý các KCN tỉnh, đồng chí Đầu Xuân hảo – UV BTV - Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh và các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với hơn 500 vận động viên của 32 đội bóng đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các KCN. Dự kiến giải đấu sẽ kết thúc vào tháng 2 năm 2015 để chào mừng tết nguyên đán Bính Mùi.

Thanh Huyền - BQLKCN