CHI ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BAN QUẢN LÝ CÁC KCN (18/10/2018)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc, nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ giao lưu, tạo thành phong trào rèn luyện sức khỏe và giải trí bổ ích. Đồng thời tăng cường mối giao lưu giữa Ban Quản lý các KCN và các đơn vị trong khối Các cơ quan tỉnh. Chiều ngày 11/10/2018, tại sân bóng chùa Hà Tiên, Chi đoàn Thanh niên Ban đã tổ chức trận giao hữu bóng đá với Chi đoàn Sở Tư pháp.

Sôi động giải bóng đá nam-nữ công nhân, viên chức lao động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc (26/09/2018)

Diễn ra từ ngày 15/9/2018 đến ngày 23/9/2018, Giải bóng đá nam-nữ mi ni công nhân, viên chức lao động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc do Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc phối hợp cùng với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức. Giải giao hữu diễn gia trong không khí vui tươi khấn khởi, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao và tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, thiết thực thi đua lập thành tích để chào mưng 20 năm thành lập Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc.

Khai mạc Giải bóng đá nam -nữ công nhân viên chức lao động, chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc (19/09/2018)

Ngày 16/9/2018 tại sân bóng Nhà văn hóa Công nhân Vĩnh Phúc đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nam - nữ công nhân viên chức lao động, chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc, do Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc phối hợp cùng với Liên đoàn Lao động tỉnhVĩnh Phúc tổ chức.

Ban Quản lý các KCN quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) (05/02/2018)

Ngày 31/01/2018, Đảng ủy Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã tổ chức tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) cho toàn thể đảng viên, CCVC, người lao động của Ban (Trừ các đồng chí đã học ở Hội nghị do cấp ủy cấp trên tổ chức).

Tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2017 - 2020 (27/10/2017)

Thực hiện kế hoạch số 42- KH/ĐU ngày 24/7/2017 của Đảng uỷ Ban quản lý cá KCN Vĩnh Phúc về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2017-2020. Trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc, từ ngày 09 đến 18 tháng 10 năm 2017 các Chi bộ 1, 2, 3, 4, 5, 6 trực thuộc Đảng bộ Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc đã tiến hành đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2020.

TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 19 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BAN QUẢN LÝ CÁC KCN (02/10/2017)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ giao lưu, tạo thành phong trào rèn luyện sức khỏe và giải trí bổ ích. Đồng thời tăng cường mối giao lưu giữa Ban và các đơn vị trong khối Các cơ quan tỉnh. Chiều ngày 28/9/2017 Chi đoàn Thanh niên Ban đã tổ chức trận giao hữu bóng đá với Chi đoàn Sở Nội vụ Vĩnh Phúc.

Hội Cựu chiến binh Ban quản lý các KCN tổ chức thăm Khu di tích lịch sử đặc biệt gắn liền với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại K9 - Đá Chông (19/07/2017)

Để tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ngày 15 tháng 7 năm 2017, Hội CCB Ban quản lý các KCN đã tổ chức cho toàn thể hội viên đi thăm quan khu di tích lịch sử đặc biệt gắn liền với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại K9 - Đá chông (Ba Vì - Hà Nội).

Hoạt động CLB hưu trí các KCN, KKT các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2016 (15/07/2016)

(BQLCKCN) - Sáng ngày 13/7/2016, CLB hưu trí các KCN, KKT các tỉnh, thành phố phía Bắc đã tổ chức hội nghị thường niên CLB năm 2016, lần thứ 4, để đánh giá tình hình hoạt động của CLB trong thời gian vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Khai mạc giải bong đá nam CNLĐ các KCN lần thứ V năm 2014 (03/12/2014)

Nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe cho công nhân lao động trong các KCN trên địa bàn tỉnh, để tạo không khí vui vẻ, phấn khởi ,giao lưu, giữa công nhân lao động trong các KCN, nâng cao sức khỏe cho công nhân lao động góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.