Thu hút đầu tư dự án Nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao

01/10/2020

Vừa qua, Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty Cổ phần Công nghệ cao MK có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 2500650909 do Sở KHĐT tỉnh Vĩnh Phúc cấp lần đầu ngày 31 tháng 07 năm 2020. Trụ sở chính: Lô C-1A, Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc, Xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án Nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao. Với mục tiêu của dự án: Sản xuất, lắp đặt, phân phối, đóng gói, nghiên cứu phát triển, kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao như thẻ thông minh, đầu đọc thẻ thông minh, token bảo mật, đầu đọc vân tay, các phụ kiện kết nối cho mạch điện tử như ACP, ACF, các sensor tầm nhiệt; phát triển giải pháp, tích hợp hệ thống, tư vấn chuyển giao công nghệ các loại sản phẩm công nghệ cao liên quan đến bảo mật, thanh toán, thu phí giao thông, thu nhận và xử lý hình ảnh, sinh trắc học...; cho thuê nhà xưởng. Nhà xưởng 1 diện tích 1.111m2, số tầng: 5 tầng; Nhà xưởng 2 diện tích 2.197m2, số tầng: 5 tầng; Nhà phụ trợ diện tích 480m2, số tầng: 1 tầng; Các hạng mục phụ trợ: nhà bảo vệ, sân, đường bộ, tường rào, cây xanh ...địa điểm thực hiện dự án: Lô C-1A, Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc, Xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tổng vốn đầu tư của dự án: Tổng vốn đầu tư của dự án: 100.000.000.000 VNĐ (một trăm tỷ đồng). Tiến độ thực hiện dự án hoàn thiện xây dựng công trình tính đến tháng 10/2021 xong nhà xưởng 1 và hoạt động nhà xưởng 1 từ tháng 6/2021, Giai đoạn xưởng 2 hoàn thiện tháng 6/2022 chính thức hoạt động những hạng mục còn lại: Từ tháng 7/2022.

Thu Nga Phòng Quản lý Doanh nghiệp