Cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với Dự án Arts Group

09/03/2020

Vừa qua, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án Arts Group , tại KCN Bá Thiện - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty cổ phần Arts Group, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 88,27 tỷ VNĐ.

Dự án Arts Group của Công ty cổ phần Arts Group đăng ký hoạt động với các mục tiêu và công suất Sản xuất, gia công, lắp ráp gọng kính đeo mắt bằng nhựa, các bộ phận của kính bằng nhựa và kính đeo mắt có gọng bằng nhựa: 50.000 sản phẩm/năm (Tương đương 7.500kg/năm); Sản xuất, gia công, lắp ráp gọng kính đeo mắt bằng kim loại, các bộ phận của kính bằng kim loại và kính đeo mắt có gọng bằng kim loại: 300.000 sản phẩm/năm (Tương đương 18.000kg/năm).;

Nhà đầu tư đã nhận thấy Vĩnh Phúc có môi trường đầu tư thuận lợi, chính quyền tỉnh luôn có cơ chế hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư khi thực hiện các thủ tục hành chính từ khi hình thành đến khi triển khai và phát triển dự án đầu tư. Phục vụ nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của họ.

Khi dự án đi vào hoạt động sẽ tác động tích cực tới tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án góp phần thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động của huyện Bình Xuyên. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ tác động lớn tới tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc như giải quyết việc làm cho khoảng trên 510 lao động. Nộp ngân sách bình quân hàng năm khoảng: 1.124.000 USD/năm.

 

Thu Nga – Phòng Quản lý Doanh nghiệp.

 

Các tin đã đưa ngày: