Cấp GCNĐKĐT Dự ánsản xuất bao bì và nhựa dân dụng tại KCN Bình Xuyên

08/01/2019

Ngày 07 tháng 01 năm 2019, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự ánsản xuất bao bì và nhựa dân dụng, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển thương mại Quốc Đạt, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 17,078 tỷ VNĐ.

Dự ánsản xuất bao bì và nhựa dân dụng của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển thương mại Quốc Đạt  đăng ký hoạt động với các mục tiêu và công suất : Sản xuất túi, bao bì (sản phẩm từ Plastic): 300 tấn sản phẩm/năm; Sản xuất sản phẩm nhựa dân dụng như: bàn, ghế, chậu, xô ....: 200 tấn sản phẩm/năm.

Nhà đầu tư đã nhận thấy Vĩnh Phúc có môi trường đầu tư thuận lợi, chính quyền tỉnh luôn có cơ chế hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư khi thực hiện các thủ tục hành chính từ khi hình thành đến khi triển khai và phát triển dự án đầu tư. Phục vụ nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của họ.

Khi dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần giải quyết việc làm cho khoảng 10 lao động, trong đó 100% lao động người Việt Nam, sẽ ưu tiên là lao động tại địa phương và trong tỉnh. Lực lượng lao động sẽ tăng lên sau khi dự án hoạt động ổn định. Người lao động được tham gia đầy đủ bảo hiểm, nhiều chế độ khác đảm bảo theo quy định hiện hành của pháp luật về lao động và tiền lương. Nộp ngân sách bình quân hàng năm: 1.474.244.000 đồng (Một tỷ, bốn trăm bảy mươi bốn triệu, hai trăm bốn mươi bốn nghìn đồng) từ các khoản như: Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân...

Thu Nga – Phòng Quản lý Doanh nghiệp.

 

Các tin đã đưa ngày: