Cấp GCNĐKĐT Dự án Nhà máy Sản Xuất sản phẩm trang trí nội ngoại thất

08/01/2019

Ngày 07 tháng 01 năm 2019, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự ánsản xuất bao bì và nhựa dân dụng, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty Cổ phần Phú Quang, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 60,5 tỷ VNĐ.

Dự ánsản xuất bao bì và nhựa dân dụng của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển thương mại Quốc Đạt Công ty Cổ phần Phú Quang đăng ký hoạt động với các mục tiêu và công suất : Sản xuất cửa nhựa, cửa thép; Sản xuất, lắp ráp nội thất văn phòng: Bàn ghế, vách ngăn, ốp tường trần bằng gỗ, bằng nhựa; Lắp ráp thiết bị lọc nước, khóa cơ khóa điện tử. Cửa nhựa: 100.000 bộ/năm, tương đương: 850 tấn /năm; Cửa thép: 50.000 bộ/năm, tương đương: 920 tấn /năm; Nội thất văn phòng: Bàn ghế, vách ngăn, ốp tường trần bằng gỗ, bằng nhựa: khoảng 50.000 bộ sản phẩm/năm; Thiết bị lọc nước công nghiệp: 50 máy/năm; Khóa cơ khóa điện tử: 10.000 chiếc/năm.

Nhà đầu tư đã nhận thấy Vĩnh Phúc có môi trường đầu tư thuận lợi, chính quyền tỉnh luôn có cơ chế hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư khi thực hiện các thủ tục hành chính từ khi hình thành đến khi triển khai và phát triển dự án đầu tư. Phục vụ nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của họ.

Khi dự án đi vào hoạt động sẽ tác động tích cực tới tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc, huyện Bình Xuyên. Dự án đi vào hoạt động sẽ tạo ra 286 việc làm cho lao động địa phương, đóng góp vào ngân sách bình quân khoảng: 9,37 tỷ/năm thông qua các khoản nộp như: thuế thu nhập Doanh nghiệp, tiền thuê đât thô, thuế giá trị gia tăng.

Thu Nga – Phòng Quản lý Doanh nghiệp.