Cấp GCNĐKĐT nhà máy sản xuất thiết bị phụ trợ và tự động hóa MT Vina tại Khu công nghiệp Bá Thiện II, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

11/12/2018

Ngày 10 tháng 12 năm 2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án nhà máy sản xuất thiết bị phụ trợ và tự động hóa MT Vina, Khu công nghiệp Bá Thiện II, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư MT Vina, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 95,125  tỷ VNĐ. Dự án nhà máy sản xuất thiết bị phụ trợ và tự động hòa MT Vina của Công ty TNHH Đầu tư MT Vina đăng ký hoạt động với các mục tiêu: Sản xuất, gia công thiết bị phụ trợ công nghiệp và tự động hoá. Chi tiết: Đồ gá, Jig cho ngành điện tử, ô tô, xe máy.

Nhà đầu tư đã nhận thấy Vĩnh Phúc có môi trường đầu tư thuận lợi, chính quyền tỉnh luôn có cơ chế hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư khi thực hiện các thủ tục hành chính từ khi hình thành đến khi triển khai và phát triển dự án đầu tư.

Nhà đầu tư sản xuất, gia công thiết bị phụ trợ công nghiệp và tự động hoá bằng kim loại với chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và nâng cao giá trị các sản phẩm bằng kim loại. Phục vụ nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất điện tử, ô tô, xe máy...

Thu Nga – Phòng Quản lý Doanh nghiệp.