Cấp GCNĐKĐT Xây dựng dây truyền gia công sơn tĩnh điện tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

10/12/2018

Ngày 04 tháng 12 năm 2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án Xây dựng dây truyền gia công sơn tĩnh điện, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và sản xuất Minh Khôi, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 11 tỷ VNĐ. Dự Xây dựng dây truyền gia công sơn tĩnh điện của Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và sản xuất Minh Khôi đăng ký hoạt động với các mục tiêu: Gia công sơn tĩnh điện: 450 tấn sản phẩm /năm.

Nhà đầu tư đã nhận thấy Vĩnh Phúc có môi trường đầu tư thuận lợi, chính quyền tỉnh luôn có cơ chế hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư khi thực hiện các thủ tục hành chính từ khi hình thành đến khi triển khai và phát triển dự án đầu tư. Nhà đầu tư cung cấp các dịch vụ gia công sơn tĩnh điện các sản phẩm bằng kim loại với chất lượng cao, giúp tăng tuổi thọ các sản phẩm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho các sản phẩm bằng kim loại. Phục vụ nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của họ.

Quy trình gia công sơn tĩnh điện sản phẩm của dự án được tổ chức chặt chẽ theo một quy trình khép kín, đảm bảo quá trình được thực hiện một cách đồng bộ, giảm thiểu chi phí, nâng cao năng suất lao động, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Một số đặc điểm nổi bật của dây chuyền công nghệ:

- Công nghệ tiên tiến, độ chính xác cao;

- Phù hợp với quy mô đầu tư đã được lựa chọn;

- Sử dụng nguồn năng lượng, nguyên vật liệu hợp lý;

- Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm trong suốt quá trình gia công sơn;

- Đảm bảo an toàn cho môi trường.

Sản phẩm của Dự án sẽ được cung cấp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp...Khi đi vào hoạt động, Dự án sẽ đóng góp khoảng 02 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước, với doanh thu 36,5 tỷ đồng/năm.

Thu Nga – Phòng Quản lý Doanh nghiệp.

Các tin đã đưa ngày: