Cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thành lập Dự án Gia công cơ khí, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

01/11/2018

Ngày 17 tháng 10 năm 2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án Gia công cơ khí, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty Cổ phần Khoáng sản DKH làm Chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư đăng ký 20,766 tỷ VNĐ. Gia công cơ khí của Công ty Cổ phần Khoáng sản DKH đăng ký hoạt động với các mục tiêu: Gia công cơ khí, phục vụ cho việc lắm ráp ô tô, xe máy và cho thuê nhà xưởng dư thừa. Với quy mô Gá để xe máy: 50.000 sản phẩm / năm; Cụm phụ tùng để gương: 300.000 sản phẩm/ năm; Cụm chân phanh: 100.000 sản phẩm/ năm.

Nhà đầu tư đã nhận thấy Vĩnh Phúc có môi trường đầu tư thuận lợi, chính quyền tỉnh luôn có cơ chế hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư khi thực hiện các thủ tục hành chính từ khi hình thành đến khi triển khai và phát triển dự án đầu tư. Hơn nữa, tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay tập trung số lượng lớn các dự án sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy và phụ tùng ô tô, xe máy như Honda, Toyota, Piaggio, Daewoo Bus, VPIC1…đây cũng là một điều kiện để cho các nhà đầu tư có thế mạnh hoạt động trong lĩnh vực này đầu tư và gặt hái thành công ở Vĩnh Phúc. Ngoài ra, tỉnh có nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, từ đó doanh nghiệp có điều kiện tốt nhất để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mục tiêu hoạt động của dự án phù hợp với định hướng thu hút đầu tư của tỉnh. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động từ tháng 01/2019, dự án sẽ tạo việc làm cho trên 80 lao động, đóng góp cho ngân sách khoảng                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            1,5 tỷ đồng/ năm.

Thu Nga – Phòng Quản lý Doanh nghiệp.

 

Các tin đã đưa ngày: