Khánh thành Công ty TNHH Công nghệ Thành Thắng

19/11/2018

Sáng 17/11/2018, Công ty TNHH Công nghệ Thành Thắng, KCN Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất gia công cơ khí chính xác. Tới dự có đồng chí Bùi Minh Hồng, Trưởng Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc.

Công ty TNHH Công nghệ Thành Thắng được Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, mã số dự án: 6065747582 lần đầu vào ngày 13/9/2017 và Xác nhận đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường số 1400/GXN-BQLKCN ngày 18/10/2017. Mục tiêu của dự án là Gia công cơ khí gồm: Bánh vít, Chốt, Tay quay, Thanh ren và Ống nhộng, Bản mã vuông, Bản mã tròn, Bu lông liên kết, Bu lông ô tô, Ống nối cường độ cao, Ecu (tán), Long đen, Vít tự khoan, Bu lông U, Mặt bích.... phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, máy nông nghiệp, máy phát điện. Quy mô: 306 tấn sản phẩm/năm. Diện tích sử dụng đất khoảng 5.610 m2. Tổng vốn đầu tư 25.301.300.000 (Hai mươi lăm tỷ, ba trăm linh một triệu, ba trăm nghìn đồng).

Đồng chí Bùi Minh Hồng - Trưởng Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc,
Chúc mừng Công ty
TNHH Công nghệ Thành Thắng.

Sau 10 năm hoạt động, từ năm 2008 Công ty có trụ sở tại Khu Trầm Ngang, xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Với mục đích mở rộng sản xuất, xứng tầm với vai trò là công ty hạt nhân trong sản xuất gia công cơ khí cho Công ty TNHH Toyota Boshoku và Công ty TNHH YAMAHA Motor Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Bùi Minh Hồng - Trưởng Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc, chúc mừng Công ty TNHH Công nghệ Thành Thắng đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy, đồng thời, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty đã cố gắng phấn đấu để nhà máy được triển khai xây dựng đúng tiến độ, sớm đi vào hoạt động.

Đồng chí mong muốn, Công ty TNHH Công nghệ Thành Thắng nghiêm chỉnh chấp hành những quy định của Nhà nước Việt Nam và của tỉnh Vĩnh Phúc, trong đó, đảm bảo an toàn trong lao động, chú ý quản lý giữ gìn môi trường sinh thái, phòng, chống cháy nổ, chăm lo tốt đời sống của người lao động.

Một số sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ Thành Thắng

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ Thành Thắng cam kết sẽ tuân thủ tốt các quy định của pháp luật Việt Nam, đồng thời, tham gia có trách nhiệm các hoạt động xã hội của địa phương; quan tâm thiết thực đến đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phòng Tài nguyên và Môi trường.