Công ty TNHH Tsuchiya TSCO ký thỏa thuận đăng ký giữ chỗ để đầu tư tại KCN Thăng Long Vĩnh Phúc.

04/10/2017

Chiều ngày 03/10/2017, tại Trụ sở UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc và Công ty TNHH Tsuchiya TSCO đã tổ chức lễ thỏa thuận đăng ký giữ chỗ đầu tư trong khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc.

Tới dự và chúc mừng nhà đầu tư đầu tiên đăng ký giữ chỗ trong KCN Thăng Long Vĩnh Phúc có ông Lê Duy Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Bùi Minh Hồng – Trưởng ban, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, cùng lãnh đạo các Sở, Ngành: Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Lao động Thương binh và Xã hội, Cục thuế và Văn phòng UBND tỉnh.

Đại diện nhà đầu tư Tsuchiya TSCO đã báo cáo khái quát quá trình phát triển của Tập đoàn, nội dung dự án dự kiến đầu tư tại KCN Thăng Long Vĩnh Phúc, dự kiến tiến độ và vốn, diện tích đất đăng ký đầu tư.

Phát biểu chúc mừng các nhà đầu tư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã đánh giá cao chủ đầu tư KCN Thăng Long Vĩnh Phúc đã tích cực thu hút đầu tư, đồng thời giao Ban Quản lý các khu công nghiệp và cơ quan liên quan của tỉnh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư trong công tác quảng bá, xúc tiến đầu tư; tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính và hướng dẫn, giúp đỡ các nhà đầu tư triển khai các bước tiếp theo để các dự án sớm đi vào hoạt động. Phó Chủ tịch đề nghị Công ty TNHH khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác thu hút đầu tư và tổ chức triển khai thi công xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật KCN với tiến độ nhanh nhất, đảm bảo cho các doanh nghiệp thứ cấp đầu tư, hoạt động được thuận lợi. Ông Lê Duy Thành cũng đề nghị nhà đầu tư Tsuchiya TSCO sớm hoàn thiện nội dung dự án, liên hệ với Ban Quản lý các khu công nghiệp để được hướng dẫn, giúp đỡ triển khai các thủ tục đăng ký đầu tư, thành lập doanh nghiệp, chúc dự án sớm đi vào hoạt động và thành công tại KCN Thăng Long Vĩnh Phúc.

Trước đó, tại Trụ sở Tỉnh ủy, Bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung viên Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp thân mật các nhà đầu tư, chúc các doanh nghiệp phát triển và đầu tư kinh doanh có hiệu quả tại tỉnh Vĩnh Phúc, chúc KCN Thăng Long Vĩnh Phúc thu hút thêm được nhiều nhà đầu tư, sớm lấp đầy diện tích đất khu công nghiệp.

Ghi chép: Thái Dương

ảnh: cổng thông tin giao tiếp điện tử Vĩnh Phúc