Cấp GCNĐKĐT Dự ánsản xuất bao bì và nhựa dân dụng tại KCN Bình Xuyên (08/01/2019)

Ngày 07 tháng 01 năm 2019, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự ánsản xuất bao bì và nhựa dân dụng, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển thương mại Quốc Đạt, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 17,078 tỷ VNĐ.

Cấp GCNĐKĐT Dự án Nhà máy Sản Xuất sản phẩm trang trí nội ngoại thất (08/01/2019)

Ngày 07 tháng 01 năm 2019, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự ánsản xuất bao bì và nhựa dân dụng, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty Cổ phần Phú Quang, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 60,5 tỷ VNĐ.

Kết quả thu hút đầu tư vào các KCN tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018 (26/12/2018)

(BQLCKCN) - Năm 2018, thu hút đầu tư vào các KCN tiếp tục có những chuyển biến tích cực, số dự án và vốn đầu tư FDI cấp mới vào các KCN tăng so với cùng kỳ và vượt kế hoạch năm. Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã cấp GCNĐKĐT cho 59 dự án mới với tổng vốn đầu tư đăng ký 388,64 triệu USD và 684,21 tỷ đồng.

Cấp GCNĐKĐT nhà máy sản xuất thiết bị phụ trợ và tự động hóa MT Vina tại Khu công nghiệp Bá Thiện II, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc (11/12/2018)

Ngày 10 tháng 12 năm 2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án nhà máy sản xuất thiết bị phụ trợ và tự động hóa MT Vina, Khu công nghiệp Bá Thiện II, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư MT Vina, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 95,125 tỷ VNĐ. Dự án nhà máy sản xuất thiết bị phụ trợ và tự động hòa MT Vina của Công ty TNHH Đầu tư MT Vina đăng ký hoạt động với các mục tiêu: Sản xuất, gia công thiết bị phụ trợ công nghiệp và tự động hoá. Chi tiết: Đồ gá, Jig cho ngành điện tử, ô tô, xe máy.

Cấp đổi GCNĐKĐT và điều chỉnh mục tiêu dự án Dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm công nghiệp phụ trợ và cho thuê lại nhà xưởng dư thừa (10/12/2018)

Ngày 06 tháng 12 năm 2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp đổi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm công nghiệp phụ trợ và cho thuê lại nhà xưởng dư thừa, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.

Cấp GCNĐKĐT Xây dựng dây truyền gia công sơn tĩnh điện tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc (10/12/2018)

Ngày 04 tháng 12 năm 2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án Xây dựng dây truyền gia công sơn tĩnh điện, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và sản xuất Minh Khôi, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 11 tỷ VNĐ. Dự Xây dựng dây truyền gia công sơn tĩnh điện của Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và sản xuất Minh Khôi đăng ký hoạt động với các mục tiêu: Gia công sơn tĩnh điện: 450 tấn sản phẩm /năm.

Cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thành lập Dự án Nhà máy Daeduck Electronics Vina (03/12/2018)

Ngày 29 tháng 11 năm 2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án Nhà máy Daeduck Electronics Vina, tại KCN Bá Thiện II – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là dự án đầu tư thứ 2 do Chủ đầu tư - CÔNG TY Cổ PHầN DAEDUCK GDS (Hàn Quốc) đầu tư (sau dự án Daeduck Vina tại KCN Bá Thiện), với tổng vốn đầu tư đăng ký 228 tỷ VNĐ, tương đương 10,0 triệu USD. Hồ sơ đề nghị cấp GCNĐKĐT của Nhà đầu tư được tiếp nhận, thẩm định, giải quyết nhanh trong vòng 07 ngày, trước hạn 8 ngày so với quy định của pháp luật.

Thu hút đầu tư năm 2018: Nhiều khởi sắc (29/11/2018)

Nghị quyết số 37 của HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 đặt mục tiêu thu hút 250 triệu USD vốn đầu tư FDI và 2.500 tỷ đồng vốn đầu tư từ các dự án DDI. Để đạt được mục tiêu này, cùng với phát huy các lợi thế sẵn có, ngay từ đầu năm, Vĩnh Phúc đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách và triển khai hiệu quả các hoạt động xúc tiến đầu tư, chăm sóc các nhà đầu tư.

Cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thành lập Dự án SEGI Việt Nam, tại KCN Bá Thiện II - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc (21/11/2018)

Ngày 21 tháng 11 năm 2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án SEGI Việt Nam tại KCN Bá Thiện II – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án do SEGI LIMITED (Hồng Kông – Trung Quốc) làm Chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư đăng ký 147,7 tỷ VNĐ, tương đương 6,5 triệu USD. Hồ sơ đề nghị cấp GCNĐKĐT của Nhà đầu tư được tiếp nhận, thẩm định, giải quyết nhanh trong vòng 02 ngày, trước hạn 13 ngày so với quy định của cả nước.

Cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án Chi nhánh Nhà máy Công ty TNHH Thiết bị và Sản phẩm An toàn Việt Nam tại KCN Bá Thiện II – huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc (20/11/2018)

Ngày 14 tháng 11 năm 2018 vừa qua, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập và hoạt động dự án Chi nhánh Nhà máy Công ty TNHH Thiết bị và Sản phẩm An toàn Việt Nam tại KCN Bá Thiện II – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty TNHH Thiết bị và Sản phẩm An toàn Việt Nam (Quốc gia đầu tư gốc: Hoa Kỳ) làm Chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư đăng ký 130 tỷ VNĐ, tương đương 5,65 triệu USD.