Thu hút đầu tư và triển khai dự án tại các KCN Vĩnh Phúc tháng 4/2019 (24/04/2019)

(BQLKCN) - Tháng 4/2019, Ban quản lý các KCN đã cấp GCNĐKĐT mới cho 10 dự án và điều chỉnh tăng vốn cho 06 lượt dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký là 79,89 triệu USD và 20,06 tỷ đồng.

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY KOWA GLOBAL (23/04/2019)

Hôm nay, ngày 23/4/2019 Công ty Kowa Global tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Kowa Global tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tới dự buổi lễ có đại diện công ty mẹ và các đối tác từ Nhật Bản, các sở ban, ngành tỉnh Vĩnh Phúc. Đại diện Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc có Ông Nguyễn Thanh Chính, Phó Trưởng Ban tới dự cùng một số Lãnh đạo phòng và chuyên viên thuộc Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc.

Hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong các KCN tỉnh Vĩnh Phúc quý I/2019 (02/04/2019)

(BQLCKCN) - Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong KCN quý I/2019 tiếp tục ổn định và tăng trưởng. Các chỉ tiêu kinh tế của các doanh nghiệp tăng so với cùng kỳ, giải quyết thêm việc làm cho trên 2,63 nghìn lao động trong và ngoài tỉnh.

Cấp GCNĐKĐT Dự ánsản xuất bao bì và nhựa dân dụng tại KCN Bình Xuyên (08/01/2019)

Ngày 07 tháng 01 năm 2019, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự ánsản xuất bao bì và nhựa dân dụng, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển thương mại Quốc Đạt, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 17,078 tỷ VNĐ.

Cấp GCNĐKĐT Dự án Nhà máy Sản Xuất sản phẩm trang trí nội ngoại thất (08/01/2019)

Ngày 07 tháng 01 năm 2019, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự ánsản xuất bao bì và nhựa dân dụng, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty Cổ phần Phú Quang, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 60,5 tỷ VNĐ.

Kết quả thu hút đầu tư vào các KCN tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018 (26/12/2018)

(BQLCKCN) - Năm 2018, thu hút đầu tư vào các KCN tiếp tục có những chuyển biến tích cực, số dự án và vốn đầu tư FDI cấp mới vào các KCN tăng so với cùng kỳ và vượt kế hoạch năm. Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã cấp GCNĐKĐT cho 59 dự án mới với tổng vốn đầu tư đăng ký 388,64 triệu USD và 684,21 tỷ đồng.

Cấp GCNĐKĐT nhà máy sản xuất thiết bị phụ trợ và tự động hóa MT Vina tại Khu công nghiệp Bá Thiện II, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc (11/12/2018)

Ngày 10 tháng 12 năm 2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án nhà máy sản xuất thiết bị phụ trợ và tự động hóa MT Vina, Khu công nghiệp Bá Thiện II, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư MT Vina, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 95,125 tỷ VNĐ. Dự án nhà máy sản xuất thiết bị phụ trợ và tự động hòa MT Vina của Công ty TNHH Đầu tư MT Vina đăng ký hoạt động với các mục tiêu: Sản xuất, gia công thiết bị phụ trợ công nghiệp và tự động hoá. Chi tiết: Đồ gá, Jig cho ngành điện tử, ô tô, xe máy.

Cấp đổi GCNĐKĐT và điều chỉnh mục tiêu dự án Dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm công nghiệp phụ trợ và cho thuê lại nhà xưởng dư thừa (10/12/2018)

Ngày 06 tháng 12 năm 2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp đổi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm công nghiệp phụ trợ và cho thuê lại nhà xưởng dư thừa, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.

Cấp GCNĐKĐT Xây dựng dây truyền gia công sơn tĩnh điện tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc (10/12/2018)

Ngày 04 tháng 12 năm 2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án Xây dựng dây truyền gia công sơn tĩnh điện, tại KCN Bình Xuyên - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Dự án do Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và sản xuất Minh Khôi, với tổng vốn đầu tư đăng ký : 11 tỷ VNĐ. Dự Xây dựng dây truyền gia công sơn tĩnh điện của Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và sản xuất Minh Khôi đăng ký hoạt động với các mục tiêu: Gia công sơn tĩnh điện: 450 tấn sản phẩm /năm.

Cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thành lập Dự án Nhà máy Daeduck Electronics Vina (03/12/2018)

Ngày 29 tháng 11 năm 2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chứng nhận thành lập Dự án Nhà máy Daeduck Electronics Vina, tại KCN Bá Thiện II – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là dự án đầu tư thứ 2 do Chủ đầu tư - CÔNG TY Cổ PHầN DAEDUCK GDS (Hàn Quốc) đầu tư (sau dự án Daeduck Vina tại KCN Bá Thiện), với tổng vốn đầu tư đăng ký 228 tỷ VNĐ, tương đương 10,0 triệu USD. Hồ sơ đề nghị cấp GCNĐKĐT của Nhà đầu tư được tiếp nhận, thẩm định, giải quyết nhanh trong vòng 07 ngày, trước hạn 8 ngày so với quy định của pháp luật.