Hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong các KCN tỉnh Vĩnh Phúc quý I/2018 (27/03/2018)

(BQLCKCN) - Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong KCN quý I/2018 tiếp tục ổn định và tăng trưởng; giải quyết việc làm mới cho gần 2 nghìn lao động trong và ngoài tỉnh.

Thu hút đầu tư vào các KCN tỉnh Vĩnh Phúc quý I/2018 (27/03/2018)

(BQLCKCN) - Quý I/2018, Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã cấp GCNĐKĐT mới cho 11 dự án và điều chỉnh GCNĐKĐT tăng vốn cho 05 lượt dự án, chủ yếu thuộc lĩnh vực sản xuất các sản phẩm linh kiện điện tử, sản phẩm phụ trợ cho lĩnh vực điện tử.

Kết quả thu hút đầu tư vào các KCN tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017 (11/01/2018)

(BQLCKCN) - Năm 2017, thu hút đầu tư vào các KCN tiếp tục có những chuyển biến tích cực, số dự án và vốn đầu tư FDI vào các KCN tăng so với cùng kỳ và vượt kế hoạch năm. Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã cấp GCNĐKĐT cho 45 dự án mới với tổng vốn đầu tư đăng ký 436,31 triệu USD và 567,12 tỷ đồng.

Lễ khánh thành nhà máy số 2 Công ty UJU Vina (30/11/2017)

Chiều 29/11, Công ty TNHH UJU Vina, khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên tổ chức khánh thành nhà máy số 2. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

De Heus khánh thành Dây chuyền sản xuất thức ăn tôm tại Vĩnh Phúc (07/10/2017)

(BQLKCN) – Sáng ngày 07/10/2017, tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, Công ty TNHH De Heus tổ chức Lễ khánh thành Dây chuyền sản xuất thức ăn tôm mới. Đây là dây chuyền sản xuất thức ăn cho tôm thứ hai của De Heus tại Việt Nam.

Công ty TNHH Tsuchiya TSCO ký thỏa thuận đăng ký giữ chỗ để đầu tư tại KCN Thăng Long Vĩnh Phúc. (04/10/2017)

Chiều ngày 03/10/2017, tại Trụ sở UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc và Công ty TNHH Tsuchiya TSCO đã tổ chức lễ thỏa thuận đăng ký giữ chỗ đầu tư trong khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc.

Thu hút đầu tư vào các KCN tỉnh Vĩnh Phúc 9 tháng đầu năm 2017 (02/10/2017)

(BQLCKCN) - 9 tháng đầu năm, Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã cấp GCNĐKĐT cho 28 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký 260,58 triệu USD và 473,11 tỷ đồng.

Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc khởi công xây dựng (22/09/2017)

Sáng ngày 21/9/2017, khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc đã được chủ đầu tư long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng. Rất vinh dự cho tỉnh Vĩnh Phúc, Tập đoàn Sumitomo – Nhật Bản và Công ty TNHH khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc – chủ đầu tư, Lễ khởi công đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, đại diện nhiều bộ, ngành, cơ quan Trung ương, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành, địa phương và đông đảo nhân dân quan tâm về dự.

Nhiều khó khăn trong phát triển hạ tầng, thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp (08/09/2017)

Hướng đến mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020, những năm qua, cùng với triển khai đồng bộ các giải pháp thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, Vĩnh Phúc đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách, ưu tiên nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông, hạ tầng các khu công nghiệp để thu hút đầu tư, nâng cao tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp. Tuy nhiên, kết quả thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp ở Vĩnh Phúc còn chưa tương xứng với tiềm năng và thấp so với một số địa phương cùng lợi thế bởi nhiều nguyên nhân