CHI ĐOÀN BAN QUẢN LÝ CÁC KCN THAM GIA GIẢI BÓNG KHUÂN VIÊN TRỤ SỞ HĐND-UBND MỞ RỘNG LẦN THỨ II

22/04/2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và p

hong trào thanh niên năm 2019. Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và 133 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2019). Được sự nhất trí của cấp ủy, Ban lãnh đạo Ban, từ ngày 19 đến 20/4/2018, Chi đoàn Thanh niên Ban đã phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và chi đoàn Văn phòng HĐND tham gia giải thi đầu tại sân bóng đá mini Bắc Đầm Vạc.

Qua giải đấu đã cho đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ giao lưu, tạo thành phong trào rèn luyện sức khỏe và giải trí bổ ích. Đồng thời tăng cường mối giao lưu giữa Chi đoàn Ban và các đơn vị trong khối Các cơ quan cùng khuân viên UBND tỉnh.

Kết quả Đội bóng Liên quân giữa Chi đoàn Văn phòng UBND, HĐND và Ban Quản lý các KCN xuất sắc giành giải nhất, Đội chi đoàn Sở Tư pháp đạt giải nhì, 2 đội đồng giải ba là Chi đoàn sở Nội vụ và Ban VPMO.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội bóng.

Nguyễn Kiên Quyết – tổng hợp